Shiba Inu ra mắt trò chơi ‘Shiba Eternity’ ở Úc

Shiba Inu ra mắt trò chơi 'Shiba Eternity' ở Úc

Shiba Eternity, một trò chơi thu thập thẻ, đã được phát hành ở Úc, theo một tweet từ dự án tiền điện tử phi tập trung Shiba Inu. Dòng tweet cho biết trò chơi sẽ có sẵn để tải xuống thông qua ứng dụng Apple dành cho các thành viên ShibaArmy người Úc.

Tuy nhiên, cũng có kế hoạch làm cho nó có thể truy cập được trên các điện thoại Android của Úc.

Thúc đẩy việc áp dụng Shiba Eternity

Nhóm Shiba Inu đang làm việc tích cực để tăng cường áp dụng Shiba Eternity để đánh giá chức năng của trò chơi trước khi phát hành trên toàn thế giới. Vào tháng trước, nhóm dự án Shiba Inu đã cho game thử nghiệm sớm tại Việt Nam. Hơn 3.000 lượt tải xuống trong vòng vài tuần, tức là hơn 50 lần, chứng tỏ rằng trò chơi Shiba Eternity đã được đón nhận nồng nhiệt.

Phản hồi Tweet

Các thành viên của Shiba Inu chấp nhận tweet rộng rãi hơn. Nhiều nhà bán lẻ đã chào đón Shiba Eternity và tỏ ra vui mừng trước việc phát hành toàn cầu của nó. Tuy nhiên, một số người cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc trò chơi được phát hành sớm trên Cửa hàng Google Play.

Dự án được mong đợi sẽ có lượng người xem rộng hơn và nhiều lượt tải xuống hơn. Do đó, nhóm đã thực hiện các biện pháp khác để tăng cường sự chấp nhận của người chơi đối với trò chơi.

  Công ty Privium tại Úc phá sản vì đặt cược 3 triệu đô vào tiền điện tử

Shiba Inu chào đón Brandie Konopasek

Brandie Konopasek cho rằng việc làm quen với đội quân Shiba Inu là một “trải nghiệm ly kỳ” và cộng đồng của dự án có một “tham vọng ngoạn mục”. Marcie Jastrow, một giám đốc điều hành Technicolor dày dạn kinh nghiệm, đã được nhóm Shiba Inu thuê vào cuối tháng 5 để trợ giúp dự án Metaverse của công ty thông qua quan hệ đối tác thương hiệu.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất