10 trường đại học hàng đầu có các khóa học về Blockchain và tiền điện tử

10 trường đại học hàng đầu có các khóa học về Blockchain và tiền điện tử

Bởi vì các cụm từ tiền điện tửblockchain ngày nay được coi là những từ thông dụng phổ biến, chúng hiện đang được tích hợp vào chương trình giảng dạy tại các trường đại học cao trên toàn cầu.

Theo ước tính của LinkedIn, số lượng công việc liên quan đến Bitcoin hoặc bí quyết blockchain đã tăng vọt 73%. Vì vậy, thị trường việc làm có một sức mê hoặc đối với những người có kinh nghiệm trong các lĩnh vực này. Trong khi một số trường đại học đã dần bắt kịp với sự gia tăng thay thế tiền điện tử này, các cơ sở khác nhau đã phát triển các chương trình có thể hỗ trợ bạn phát triển thành “tiền điện tử” để đủ điều kiện cho một công việc trong {ngành công nghiệp} đang phát triển nhanh và nhiều này.

Cần biết rằng trong trường hợp động lực làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử của bạn chỉ là tiền tệ, thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn. Khi và không sử dụng một cách cuồng nhiệt, khao khát dữ liệu De-Fi và sự tò mò, bạn sẽ khám phá ra tiền điện tử là một {ngành} đặc biệt mạnh mẽ để tham gia hoặc tiếp tục phát triển do bản chất phi truyền thống của nó. Điều đó đang được đề cập, trong trường hợp bạn muốn nghiên cứu thêm về tiền điện tử và các lĩnh vực blockchain trải qua sự khan hiếm chuyên môn quan trọng, chúng tôi đã biên soạn danh sách 10 trường đại học thú vị nhất để kiểm tra vấn đề mới ly kỳ này nhằm mục tiêu thay đổi thế giới như tất cả chúng ta đều biết.

Viện Chuyên môn Hoàng gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Expertise)

Hình ảnh Viện Chuyên môn Hoàng gia Melbourne RMIT
Hình ảnh Viện Chuyên môn Hoàng gia Melbourne RMIT. Ảnh: mayortunes

Khóa học này sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá cách blockchain đang cách mạng hóa Doanh nghiệp 4.0 và khám phá một giải pháp hoàn toàn mới để thực hiện doanh nghiệp với các tùy chọn và kỹ thuật blockchain. Được thiết kế để tăng cường hiểu biết kỹ thuật của bạn về blockchain, nó sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để xem xét các nền tảng hoàn toàn khác nhau để tạo cấu trúc phân giải blockchain cá nhân của bạn, thậm chí không cần viết mã. Vì Úc hiện đang đối phó với sự khan hiếm chuyên môn về blockchain, RMIT đã phát triển khóa học này để giới thiệu cho bạn nghiên cứu trường hợp thực tế trên thế giới và xem xét các nền tảng cùng với – Ethereum, Sawtooth, Material và Composer. Trong suốt khóa học, bạn sẽ học cách lập chiến lược cho một vấn đề thiết kế blockchain thực tế và nhận thức việc thực hiện các hợp đồng hợp lý và cách tốt nhất để xử lý chúng.

  Cách kiếm tiền điện tử miễn phí bằng Crypto Debit Card và những điều cần biết trước khi đăng ký

Đại học California Berkeley (University of California Berkeley)

Đại học California Berkeley
Đại học California Berkeley. Ảnh: collegesimply

Nhận thấy sự cần thiết của việc đi học như vậy, họ đã phát triển một khóa học cung cấp cho bạn bộ công cụ và kiến ​​thức chuyên môn liên quan đến ngành mà bạn nên tận dụng để áp dụng nhu cầu ngày càng tăng. Các vấn đề thể hiện Bitcoin từ quan điểm của nhà phát triển, đi sâu vào nền tảng công nghệ của Ethereum, cải tiến hợp đồng hợp lý và an toàn. Tập trung vào sinh viên đại học có nền tảng lập trình, bạn sẽ học cách tạo mẫu, kiểm tra và triển khai bằng cách sử dụng các công cụ liên quan đến ngành như ngôn ngữ lập trình Solidity, Metamask, Infura, Truffle và Ganache, cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để phát triển trở thành một nhà phát triển blockchain đầy đủ.

Đại học Zurich (University of Zurich)

Đại học Zurich
Đại học Zurich. Ảnh: collegenews

Đại học Zurich là trường đầu tiên xác định lại Trung tâm Blockchain vào năm 2017. Kể từ đó, trường đại học chính đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, hướng dẫn và liên quan đến ngành. Do đó, nó đã biến cụm hướng dẫn quan trọng nhất và năng động nhất ở Thụy Sĩ, một trung tâm blockchain trên toàn thế giới, với 22 thành viên đại học từ hai trường cao đẳng và cùng với Tin học, Doanh nghiệp, Kinh tế, Tài chính, Quy định, Pháp chế và Khoa học phức tạp. Nó có hơn 40 nhà nghiên cứu từ Đại học Zurich và các học giả hàng đầu.

Viện Chuyên môn Massachusetts (MIT – Massachusetts Institute of Expertise)

Học Viện Chuyên môn Massachusetts MIT
Học Viện Chuyên môn Massachusetts MIT. Ảnh: forbes

MIT cung cấp một loạt các chương trình trang bị cho sinh viên đại học những kiến ​​thức chuyên môn bắt buộc cần thiết để hình thành tích cực sự kiện về bí quyết tiền điện tử. Trong các chương trình này, sinh viên đại học có thể sẽ khám phá các tác động xã hội của bí quyết blockchain cùng với: mật mã, mã tự trị, các công trình khuyến khích dân chủ hóa và sự phát triển của cộng đồng blockchain. Cùng với việc thảo luận về tác động của bí quyết, sinh viên đại học sẽ được dạy về bối cảnh, quá khứ lịch sử, động lực và truyền thống của bí quyết blockchain, cách thức hoạt động của bí quyết và các phương pháp mà chúng ta có thể hình thành bí quyết này thông qua luật pháp, chuẩn mực xã hội, quy tắc và thị trường.

  Đánh giá Trò chơi Metaverse Plant Vs. Undead

Đại học Bách khoa Hồng Kông (Hong Kong Polytechnic University)

Đại học Bách khoa Hồng Kông
Đại học Bách khoa Hồng Kông. Ảnh: easyuni

Cơ sở hướng dẫn ưu tú này cung cấp chương trình Kiến thức chuyên môn về Blockchain được thiết kế cho các chuyên gia thành thạo về blockchain và khoa học ứng dụng liên quan để nghiên cứu, thiết kế, triển khai và xem xét Fintech cũng như các phương pháp, dịch vụ và sản phẩm liên quan khác nhau. Các mục đích và khoa học ứng dụng Fintech chính, ngoài các khía cạnh khác nhau tương đương với an toàn, tuân thủ và quy định, đều được bao phủ. Chương trình cung cấp cho sinh viên đại học dữ liệu, trợ giúp và thông tin đăng ký muốn theo đuổi việc học tập và cải tiến suốt đời trong Fintech và các ngành liên quan khác nhau.

Trường Đại học London (UCL – University School London)

Trường Đại học London
Trường Đại học London. Ảnh: smapse

College School London (UCL) được dành riêng để trở thành trung tâm phân tích thế giới chính nhắm mục tiêu vào khoa học ứng dụng Blockchain bởi vì nó đã thiết lập một trung tâm dành để bán sự cải tiến và áp dụng các nền tảng dựa trên Blockchain một cách an toàn và tự nhiên. UCL là trường chính ở Vương quốc Anh và quốc tế cung cấp Chương trình đào tạo của Chính phủ về khoa học ứng dụng Blockchain. UCL có vị trí hiệu quả để cung cấp cái nhìn toàn diện và toàn thế giới về tiềm năng cách mạng của khoa học Ứng dụng Sổ cái Phân tán (DLT) trong các phương pháp kinh tế xã hội, cung cấp ba loại chương trình khác nhau chạy trong phạm vi Vương quốc Anh và quốc tế.

Đại học Thanh Hoa (Tsinghua University)

Đại học Thanh Hoa
Đại học Thanh Hoa. Ảnh: CFP

Được tài trợ bởi Tencent, Gaorong Capital, Finup Group, Shuidi và ObEN, Trung tâm Phân tích Blockchain của Đại học Thanh Hoa sẽ tiến hành phân tích về sự kiện và mục đích công nghiệp của bí quyết blockchain. Trung tâm phân tích dành cho Blockchain được dành để cung cấp các phân tích hạng nhất và xây dựng một nền tảng cho sự hợp tác trên thế giới trong lĩnh vực blockchain. Bất kể cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với tiền điện tử, trường đại học này có một khóa học xuất hiện tại các sáng kiến ​​thí điểm của Walmart với IBM để theo dõi xoài ở châu Mỹ và thịt lợn ở Trung Quốc, từ trang trại đến bàn làm việc về vấn đề an ninh bữa ăn. Bí quyết chuỗi khối giúp thiết lập nguồn cung cấp ô nhiễm trong thời gian ngắn, để các nhà sản xuất, chế biến, phân phối và bán lẻ bữa ăn có thể hành động trong thời gian ngắn và bảo vệ công chúng khỏi bị tổn thương.

  ApeCoin của Bored Ape Yacht Club tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai

Đại học Trung Quốc Hong Kong (Chinese University of Hong Kong)

Đại học Trung Quốc Hong Kong
Đại học Trung Quốc Hong Kong. Ảnh: wikipedia

Cơ sở cung cấp các văn bằng về bí quyết tiền tệ, bao gồm phần giới thiệu về khoa học ứng dụng sổ cái phân tán và nghiên cứu điển hình trong các loại tiền điện tử thời thượng như BTC và ETH. Token kỹ thuật số cũng được đề cập trong các khóa học hoàn toàn khác nhau bên trong hệ thống này. Đơn giản là với vô số lựa chọn thay thế trong phân tích và trường học, Trường Cao đẳng Ngôn ngữ Trung Quốc Hồng Kông (CUHK) đơn giản là vượt trội so với các đối thủ của họ.

Đại học Stanford (Stanford University)

Đại học Stanford
Đại học Stanford. Ảnh: summit

Stanford đang cung cấp một khóa học nhằm mục đích giải nén sự cường điệu đằng sau “cơn sốt tiền điện tử” và cung cấp thông tin chi tiết. Thông qua con mắt của các chuyên gia {ngành} chính và các giảng viên Stanford, bạn sẽ được dạy blockchain và tiền điện tử là gì, chúng có thể được sử dụng như thế nào và là nơi mở đường cho bí quyết này. Trong khóa học này, sinh viên đại học sẽ được dạy các nguyên tắc cơ bản về bí quyết blockchain và cách nó hoạt động, cách tiền điện tử được tạo ra, giao dịch và lưu, các mục đích tiềm năng cho Blockchain có thể thay đổi thế giới, cạm bẫy và thách thức bao gồm việc áp dụng ngoại hối kỹ thuật số.

Đại học Oxford (University of Oxford)

Đại học Oxford
Đại học Oxford

Chương trình Kỹ thuật Blockchain của Oxford cung cấp dữ liệu về bí quyết đột phá này bằng cách rút ra kinh nghiệm của các sinh viên Oxford và giám đốc điều hành {ngành}. Hệ thống này được thiết kế chỉ dành cho các giám đốc điều hành bận rộn và chứa tài liệu và khuôn khổ nội dung giàu kiến ​​thức, cực kỳ liên quan để giúp những người đóng góp kết hợp bí quyết blockchain vào kỹ thuật doanh nghiệp của họ theo một phương pháp bền vững và toàn diện.

Theo: albawaba

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất