Bitcoin.com hoàn thành đợt bán trước 50 triệu token VERSE

Bitcoin.com hoàn thành đợt bán trước 50 triệu token VERSE

Bitcoin.com hoàn thành đợt bán trước VERSE 50 triệu mã thông báo, chiếm 16% tổng nguồn cung cấp mã thông báo, với những người mua chiến lược bao gồm Digital Strategies, Blockchain.com, Kucoin Ventures và những người khác.

Bitcoin.com cũng đã thông báo bắt đầu giao dịch VERSE trên sàn giao dịch phi tập trung của mình, Verse DEX, vào ngày 8 tháng 12 lúc 00:30 UTC. Giá niêm yết ban đầu cho mỗi VERSE sẽ là $0,0015.

Giám đốc điều hành Bitcoin.com Dennis Jarvis đã tuyên bố:

“Sự thành công của việc bán mã thông báo Verse mặc dù điều kiện thị trường gấu nghiêm trọng là một minh chứng cho chất lượng của mã thông báo hệ sinh thái Bitcoin․com.

Tôi không nghi ngờ gì về việc Verse sẽ thúc đẩy sứ mệnh tạo ra tự do kinh tế của Bitcoin.com bằng cách giúp đưa thêm hàng triệu người sử dụng Bitcoin và tài chính phi tập trung, nơi họ có thể tận dụng các lợi ích do tự quản lý, minh bạch và chống kiểm duyệt.”

Mã thông báo VERSE sẽ hữu ích trong hệ sinh thái Bitcoin.com, bao gồm hơn 35 triệu ví tự quản được thiết lập thông qua ứng dụng di động đa chuỗi sẵn sàng cho DeFi, cũng như một cổng thông tin đã giành giải thưởng với hơn 2,5 triệu người dùng hàng tháng.

Nhờ sự hợp tác giữa Bitcoin․com và nền tảng dịch vụ Web3 tiêu chuẩn ngành, các nhà phát triển đóng góp cho Verse thông qua các sáng kiến ​​được Quỹ phát triển Verse ủy quyền sẽ có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá, trình tạo số ngẫu nhiên và các công cụ tự động hóa hợp đồng thông minh của Chainlink.

  KuCoin trở thành sàn giao dịch tập trung đầu tiên cung cấp quỹ NFT ETF

Bitcoin.com News là nguồn cấp tin tức 24/7 hàng đầu thế giới bao gồm mọi thứ liên quan đến Bitcoin, bao gồm nền kinh tế thế giới, tỷ giá hối đoái và chính trị tiền tệ.

Kể từ năm 2015, nó đã dẫn đầu toàn cầu trong việc giới thiệu những người mới đến với tiền điện tử. Với các tài liệu giáo dục dễ tiếp cận, tin tức khách quan và kịp thời cũng như các sản phẩm tự quản lý trực quan, trang web giúp mọi người dễ dàng mua, chi tiêu, giao dịch, đầu tư, kiếm tiền và cập nhật về tiền điện tử cũng như tương lai của tài chính.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất