Blockchain Space công bố quan hệ đối tác với Falco.gg

Blockchain Space công bố quan hệ đối tác với Falco.gg

Blockchain Space rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Falco.gg – một bệ phóng chơi game web3, đóng vai trò là cầu nối giữa cơ sở của người chơi và các trò chơi.

Falco.gg phục vụ các bang hội bằng cách cung cấp cho họ một nền tảng để xuất bản trò chơi của họ. Là đối tác của BCPC với Falco, các game thủ và bang hội giờ đây sẽ được cung cấp bộ công cụ và hỗ trợ phù hợp để họ có thể phát triển và mở rộng các dự án của mình trong GameFi.

Giờ đây, các bang hội sẽ phát hành trò chơi của họ trên bệ phóng mà Falco cung cấp, nhờ sự hợp tác này.

Falco.gg hiện là quê hương của hai trò chơi: The Harvest và Mouse Haunt. The Harvest là một game bắn súng AAA với cơ chế MOBA trong khi Mouse Haunt là một tựa nhiều người chơi P2E được xây dựng trên Unreal Engine 5.

Trò chơi The Harvest

Được phát triển bởi The Breach Studios, The Harvest là một trong hai trò chơi đã được phát hành trên bệ phóng GameFi của Falco. Khi trò chơi hợp tác với Falco, nó đã chuyển cơ chế của mình từ miễn phí để chơi (vào năm 2020) sang chơi để kiếm (vào năm 2021). Đơn vị tiền tệ mềm của nó là EOL vì The Harvest hoạt động như một trò chơi mã hóa không theo chuỗi.

  Chain (XCN) mua lại Measurable Data Token (MDT) trị giá 100 triệu USD

Trò chơi Mouse Haunt

Mouse Haunt là một tựa P2E nhiều người chơi AAA, nơi người chơi có thể nhân giống, xây dựng cấp độ, trang trại mã thông báo và làm được nhiều hơn thế bằng cách sử dụng tài sản NFT của họ.

Trong trò chơi, người chơi phải thể hiện kỹ năng đồng đội xuất sắc vì họ sẽ đối đầu với những bất ngờ và ám ảnh. Mỗi Castle sẽ có Mouse Heroes – những người chơi – và khi trò chơi tiến triển, Mouse Heroes có thể lao đi, bắn, mở khóa và sử dụng các khả năng đặc biệt.

Hai trò chơi đã được hỗ trợ đầy đủ bởi Falco vì bệ khởi động cung cấp cho họ sự hướng dẫn và quản lý vốn phù hợp. Falco cũng đã giúp họ triển khai các hợp đồng thông minh, chiến lược quản lý, cố vấn và tuyển dụng WebApp.

Đây là lý do tại sao Blockchain Space hợp tác với Falco vì bệ phóng là nơi hoàn hảo để giúp các dự án và bang hội mới xuất bản trò chơi của họ càng sớm càng tốt.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất