Đại lý Porsche tại Baltimore cho phép mua ô tô bằng tiền điện tử

Đại lý Porsche tại Baltimore cho phép mua ô tô bằng tiền điện tử

Khi Tesla tuyên bố sẽ chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho xe điện của mình, ngành công nghiệp ô tô đã rất ngạc nhiên. Nhưng chỉ hai tháng sau khi triển khai phương án thanh toán mới, ý tưởng này nhanh chóng bị đình chỉ. Những người muốn chi tiêu lợi nhuận từ tiền điện tử của họ có thể đã thất vọng, nhưng đừng lo – một đại lý Porsche có trụ sở tại Baltimore đã thông báo rằng thật hạnh phúc khi lấy tiền kỹ thuật số của bạn để đổi lấy một chiếc 911 Turbo.

BitPay đã lên Twitter để thông báo về phương thức thanh toán mới, lưu ý rằng đại lý hiện đang chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các giao dịch mua xe. Trong khi uy tín của Bitcoin, DogecoinShiba Inu vẫn còn bị tranh chấp trong cộng đồng đầu tư, nhiều cá nhân trên khắp thế giới đã đầu tư tiền vào các loại tiền điện tử nói trên và như vậy, họ đã được thưởng rất nhiều.

Nếu sự biến động của các loại tiền kỹ thuật số này khiến bạn lo sợ, thì việc mua một chiếc Porsche là một cách lý tưởng để chi tiêu khoản lợi nhuận khổng lồ của bạn. Mặc dù nghe có vẻ khá mới mẻ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một đại lý cao cấp cung cấp hàng tồn kho tốt nhất của mình để đổi lấy Bitcoin.

  Những người ủng hộ tiền điện tử kỷ niệm việc loại bỏ “Lệnh cấm Bitcoin trên thực tế” của EU

Vào năm 2018, một đại lý ở California đã bán một chiếc Bugatti Chiron và Pagani Huayra cho một khách hàng đã thanh toán toàn bộ số tiền bằng tiền điện tử. Ở những nơi khác, đã có một số trường hợp riêng biệt mà siêu xe được đổi lấy tiền kỹ thuật số. Có phải thế giới đang trở nên điên rồ? Đó có thể là trường hợp, nhưng nó không ngăn chúng ta hối hận về việc không đầu tư vào Bitcoin trong ngày.

Với giá từ 174.300 đô la, chiếc 911 Turbo nói trên sẽ mang lại cho bạn một lượng thay đổi đáng kể. Tại thời điểm viết bài, giá của một Bitcoin được chốt ở mức khoảng 41.600 đô la. Được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2009, tiền điện tử nổi tiếng về cơ bản là vô giá trị vào năm 2010 (theo báo cáo, nó được định giá là 0,0008 USD/BTC). Bạn không cần phải có bằng toán học để hiểu những gì một khoản đầu tư khiêm tốn hồi đó sẽ chuyển thành.

Một giao dịch mua ban đầu chỉ 100 Bitcoin bây giờ sẽ trị giá hơn 4,1 triệu đô la; quá đủ để mua một loạt những chiếc Porsche cho bản thân, bạn bè và gia đình của bạn từ Porsche Towson. Sẽ rất thú vị khi thấy có bao nhiêu chủ sở hữu Porsche muốn đưa đại lý có trụ sở tại Baltimore lên theo lời đề nghị của họ. Sau tất cả, Bitcoin được biết đến với sự biến động của nó. Nó có thể phải lao dốc rất nhiều nhưng sau đó một lần nữa, nó có thể tăng vọt về giá trị. Chúng tôi biết những gì chúng tôi sẽ làm; nụ cười mà 911 Turbo mang lại cho bạn không bao giờ tắt.

  Coinbase hiện cho phép dịch vụ ký quỹ Cardano

Theo: carbuzz

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất