Quán cafe ở Dubai chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán, trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử

Dubai Café chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán, trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử

Bake N More, một quán cà phê có trụ sở tại Dubai, đã trở thành công ty mới nhất trong khu vực bổ sung tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán. Theo chủ sở hữu của công ty, Mohammad Al Hammadi, Bake N More ám chỉ về các kế hoạch có thể trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử.

Trung tâm dành cho người dùng tiền điện tử ở UAE

Một quán cà phê có trụ sở tại Dubai, Bake N More, đã trở thành công ty mới nhất bổ sung tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán khác có sẵn cho khách hàng. Mặc dù đã thực hiện bước này, nhưng Bake N More vẫn sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và thẻ tín dụng, chủ sở hữu cho biết.

Theo nhận xét của mình được công bố trong một báo cáo của Khaleej Times, chủ sở hữu Mohammad Al Hammadi cho rằng quyết định thêm tiền điện tử vào danh sách các phương thức thanh toán đã được thực hiện để mở rộng phạm vi tiếp cận của Bake N More. Al Hammadi cũng tuyên bố quyết định này là vì họ “muốn Bake n More trở thành trung tâm cà phê và bánh ngọt cho người dùng tiền điện tử ở UAE”.

Meng Chan Shu (Trái), đại sứ toàn cầu của Mạng lưới Mixin cùng Mohammad Al Hammadi chủ sở hữu của Bake N More (đứng giữa) và Alex Ponomarev (Phải) từ IIKO

Ở những nơi khác trong báo cáo, Al Hammadi được trích dẫn giải thích cách Bake N More sẽ tính phí khách hàng mua một tách cà phê bằng tiền điện tử. Anh ấy đã giải thích:

  Một thanh niên Việt Nam bị bắt tại Los Angeles vì liên quan đến game NFT kéo thảm Frosties

Hệ thống thanh toán của chúng tôi thực hiện chuyển đổi tương ứng vì nó được liên kết với biểu đồ giá. Ví dụ: nếu một chai nước có giá Dh5 [1,36 đô la], hệ thống chia nó cho tỷ lệ biểu đồ, chúng tôi có thể giả định là 3,68 và tính toán chi phí dựa trên đó sẽ là 1,35 UST.

Chuyển đổi sang Fiat

Trong khi đó, Al Hammadi tiết lộ rằng công ty của anh hiện đang lưu trữ tiền kỹ thuật số và sẽ chỉ tham gia vào các nền tảng trao đổi có liên quan khi nó cần chuyển đổi sang fiat. Anh ấy cũng ám chỉ rằng công ty của anh ấy có thể trả lương cho nhân viên trong tương lai bằng tiền điện tử.

Khi các cơ quan chức năng khác nhau ở UAE tiếp tục cởi mở với tiền điện tử, nhiều công ty cũng đang chấp nhận chúng. Ví dụ, Bitcoin.com News gần đây đã báo cáo rằng thương hiệu khách sạn Stella Stays hiện chấp nhận tiền điện tử.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất