DragonMaster chính thức ra mắt phiên bản nhân giống 2

DragonMaster chính thức ra mắt phiên bản nhân giống 2

Người chơi có thể tận hưởng ba chức năng mới – đá quý NFT, tăng tốc nở và đốt NFT – khi họ lai tạo rồng.

Thông tin chi tiết về phiên bản lai tạo 2

DragonMaster cuối cùng đã tung ra phiên bản lai tạo NFT mới 2. Ý tưởng đằng sau hệ thống mới này là để đáp ứng nhu cầu của người chơi và phiên bản này bao gồm ba chức năng – gem NFT, tăng tốc nở và đốt NFT.

Phiên bản mới bao gồm ba loại NFT đá quý và chúng đóng những vai trò riêng biệt trong hệ thống nhân giống. Đầu tiên, chúng cho phép các đặc điểm của con vật cưng phát triển ở nơi chúng dự kiến ​​sẽ phát triển. Đá quý NFTS là Sapphire NFT, giúp tăng xác suất kích thước của con khi nở; Ruby NFT, giúp tăng xác suất của lớp trẻ khi nở; Topaz NFT, giúp tăng xác suất chất lượng của con khi nở.

Gem NFT rất quan trọng trong việc nhân giống NFT (Breeding NFT) và chỉ có thể được tạo ra từ trò chơi vào lúc này. Tuy nhiên, chúng hiện đang ở Cấp độ 1, và người chơi có thể tổng hợp hai viên ngọc cùng loại để tăng xác suất xuất hiện của đá quý trong kết quả nhân giống. Người chơi có thể tổng hợp đá quý thông qua quá trình Nâng cấp và Biến đổi. họ cũng có thể nhận được đá quý thông qua truy tìm kho báu trong trò chơi, trên thị trường và thông qua airdrop cộng đồng.

  Byzantium Fork là gì? Tìm hiểu bản nâng cấp Byzantium của Ethereum

Tăng tốc Hatch và NFT Burning

Có thể nở nhanh khi người chơi sử dụng thẻ DMT để tăng tốc độ nở của trứng. Chi phí 10 DMT/ngày. Đốt NFT là một hệ thống cung cấp hiệu ứng lặp lại cho những con rồng không thể sinh sản trở lại. Nó liên quan đến hai phương pháp.

Phương pháp đầu tiên cần hai con rồng bố mẹ có số lượng 5 con giống như vật hy sinh để có được một quả trứng mới. Không bắt buộc phải có thẻ và rồng bố mẹ sẽ bị tiêu diệt sau khi nuôi trứng mới.

Phương pháp thứ hai liên quan đến một con rồng bố mẹ có số lần sinh sản 5 cộng với một con rồng có số lần sinh sản ít hơn 5 con để có được một quả trứng mới. Nó yêu cầu một nửa phí mã thông báo và rồng bố mẹ có 5 lần sinh sản sẽ bị tiêu diệt sau khi sinh sản trứng. Bạn có thể thực hiện quy trình nhân giống và ấp nở trên Trang web DragonMaster.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất