Nhà đầu tư blockchain Luno được cấp Giấy phép Tài sản Kỹ thuật số tại Pháp

Nhà đầu tư blockchain Luno được cấp Giấy phép Tài sản Kỹ thuật số tại Pháp

Luno là một bộ phận của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số với hơn 40 tỷ đô la tiền điện tử đang được quản lý. Vào thứ Ba, các cơ quan quản lý của Pháp đã cấp cho sàn giao dịch tiền điện tử Luno giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP). Do đó, Luno hiện có thể trực tiếp phục vụ khách hàng của mình đang cư trú tại Pháp.

Luno hiện có thể cung cấp dịch vụ của mình tại Pháp

Lunos là nhà đầu tư blockchain lớn nhất trên thế giới, với hơn 40 tỷ đô la tiền điện tử đang được quản lý. Luno hiện có giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) để cung cấp dịch vụ của mình tại Pháp. Công ty tiết lộ rằng họ đang tiến hành để có được sự chấp thuận tùy chọn từ Autorité des Marchés Financiers (AMF), cơ quan quản lý thị trường chứng khoán của Pháp.

“Chúng tôi tin rằng quy định là rất quan trọng trong con đường áp dụng hàng loạt của tiền điện tử và đăng ký DASP của chúng tôi đại diện cho một bước quan trọng để đạt được các kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi”, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Luno Marcus Swanepoel cho biết.

Luno sẽ tiếp tục với các cơ quan quản lý trên toàn cầu để thúc đẩy sự phát triển của các khuôn khổ quy định mới. Luno sẽ tiếp tục phát triển danh mục các quyền theo quy định của mình trên khắp thế giới.

  Quán cà phê mở ở Bangkok và Korat phục vụ cho cơn sốt tiền điện tử

Pháp đã cấp giấy phép DASP cho Binance vào tháng 5, sau đó gã khổng lồ trao đổi này đã công bố khoản đầu tư 100 triệu euro (102 triệu đô la) vào Pháp và hợp tác với Station F, một vườn ươm khởi nghiệp có trụ sở tại Paris.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất