Người dùng hiện có thể mua NFT trên OpenSea thông qua MoonPay

Người dùng hiện có thể mua NFT trên OpenSea thông qua MoonPay
  • MoonPayOpenSea đã hợp tác với nhau để làm cho NFT có thể truy cập được cho tất cả mọi người.
  • OpenSea đang tích hợp tính năng kiểm tra NFT để cung cấp cho người dùng quyền truy cập dễ dàng vào các NFT.

Thị trường lớn nhất và tốt nhất, OpenSea đang sử dụng thanh toán NFT để cho phép người dùng của mình dễ dàng truy cập vào NFT.

Thị trường được biết đến là nơi cho phép người dùng mua, bán, đúc và giao dịch một số mã thông báo không thể thay thế bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, thẻ giao dịch và nghệ thuật kỹ thuật số.

Thông qua tích hợp thanh toán NFT, người dùng có thể mua NFT khá dễ dàng thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là ban đầu không cần sở hữu tiền điện tử. Không chỉ giúp quá trình mua trở nên dễ dàng mà OpenSea sẽ mở ra cơ sở khách hàng rộng lớn hơn nhiều.

Việc mua Ethereum NFT lần đầu tiên được MoonPay giới thiệu trên OpenSea. Sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, người dùng hiện có thể mua Polygon, Ethereum và Solana NFT.

Đối với những người thu tiền, họ có thể thanh toán trực tiếp thông qua các tùy chọn thanh toán phổ biến như Visa, Google Pay, Apple PayMastercard.

MoonPay mong muốn làm cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng các mã thông báo không thể thay thế được. Sự hợp tác này giữa MoonPay và OpenSea là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu.

  Nghệ sĩ tiền điện tử XCOPY bán NFT Ethereum trị giá 23 triệu đô la trong 10 phút

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất