Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

Thông báo được đưa ra bởi Thủ tướng UAE Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum.

Với mục tiêu trở thành “người chơi lớn” trên toàn cầu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, người cai trị Dubai đã thông báo về việc thành lập cơ quan quản lý và cấp phép.

  • “Tương lai thuộc về bất cứ ai thiết kế nó”, Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã tweet. “Ngày nay, thông qua luật tài sản ảo, chúng tôi tìm cách tham gia vào việc thiết kế lĩnh vực toàn cầu mới và đang phát triển nhanh chóng này.”
  • Ông tiếp tục, cơ quan độc lập sẽ “giám sát sự phát triển của môi trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới cho tài sản ảo về mặt quy định, cấp phép, quản trị và phù hợp với các hệ thống tài chính địa phương và toàn cầu”.
  • Tiểu vương quốc Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc hình thành nên quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Một tiểu vương quốc khác, Abu Dhabi, cũng đã rất tích cực trong mục tiêu trở thành một trung tâm tiền điện tử.
  • Cơ quan Hàng hóa và Chứng khoán của UAE hôm qua đã đưa ra một tuyên bố cho biết họ sắp ban hành một khuôn khổ quy định liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Theo: coindesk

  Người sáng lập Binance, Changpeng Zhao diễn giả về tiền điện tử tại The Dubai Future Talks

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất