Gemini hiện cho phép trao đổi GUSD lấy Bảng Anh (GBP)

Gemini hiện cho phép trao đổi GUSD lấy Bảng Anh (GBP)

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini hôm nay đã đưa ra thông báo rằng khách hàng của họ ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hiện có thể giao dịch đồng đô la Gemini (GUSD) với bảng Anh (GBP), cùng với giao dịch đã được hỗ trợ sang đô la Singapore (SGD) và đô la Mỹ (ĐÔ LA MỸ).

Đồng đô la Gemini là một đồng tiền ổn định được thành lập trên mạng Ethereum và có tỷ lệ ủng hộ là 1:1 bởi các loại tiền tương đương tiền và tiền tệ fiat. Theo tuyên bố của công ty, việc ra mắt cặp giao dịch GUSD / GBP là một bước tiến quan trọng trong việc tăng khả năng tiếp cận của tiền điện tử trên toàn thế giới. Động thái này làm cho stablecoin của công ty có thể tiếp cận được với người tiêu dùng ở Vương quốc Anh bằng đồng nội tệ của họ.

Theo sàn giao dịch, đồng đô la Gemini đóng vai trò là cầu nối giữa tiền tệ truyền thống và tài chính phi tập trung (DeFi), đồng thời nó được sử dụng tích cực để giao dịch và đặt cược trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), cũng như trong các giao thức cho vay DeFi và các lĩnh vực khác.

  XRP là gì? XRP và Ripple khác nhau như thế nào?

Mỗi khoản dự trữ hỗ trợ GUSD được giữ trong các tài khoản riêng biệt tại State Street Bank và Trust, Signature Bank, và Goldman Sachs Asset Management. Trong khi đó, số dư dự trữ được kiểm toán hàng tháng bởi BPM LLP, một công ty kế toán công độc lập được chứng nhận, để xác nhận rằng GUSD có tỷ lệ dự phòng là 1:1.

Chứng nhận hàng tháng của BPM có sẵn để kiểm tra trên trang web Gemini. Gemini Trust Business, LLC, một công ty ủy thác có trụ sở tại New York được điều chỉnh bởi Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York, là pháp nhân kinh doanh chịu trách nhiệm phát hành GUSD.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất