Binance Holdings đang đàm phán để có được giấy phép hoạt động tại Dubai

Binance Holdings đang đàm phán để có được giấy phép hoạt động tại Dubai

Binance đang đàm phán để có được giấy phép Dubai giữa sự thúc đẩy của Trung Đông.

Động thái này diễn ra khi Dubai thông qua luật đầu tiên quản lý tài sản ảo.

Binance Holdings đang đàm phán để có được giấy phép hoạt động tại Dubai, Bloomberg đưa tin hôm thứ Tư, trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này.

  • Sàn giao dịch tiền điện tử, lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang đàm phán với khu tự do của Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để xin giấy phép hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo, theo nguồn tin của Bloomberg.
  • Vào tháng 12, Binance đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để giúp thiết lập Dubai như một trung tâm công nghiệp mới cho Tài sản ảo Toàn cầu.
  • Trong một tweet vào sáng thứ Tư, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã ca ngợi việc Dubai thông qua luật đầu tiên quản lý tài sản ảo, bao gồm việc thành lập một cơ quan quản lý để giám sát các tài sản đó. “Sự rõ ràng về quy định rất quan trọng. Luật tài sản ảo mới này ở Dubai là một bước tiến vượt bậc”, Zhao viết.
  • Binance đã nhận được sự chấp thuận sơ bộ từ ngân hàng trung ương Bahrain để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử ở đó, theo Bloomberg.
  • Binance đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận thêm.
  Seedify thông báo token airdrop mới cho thị trường NFT

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất