Binance đầu tư vào các doanh nghiệp phi tiền điện tử khác sau thỏa thuận với Forbes

Binance đầu tư vào các doanh nghiệp phi tiền điện tử khác sau thỏa thuận với Forbes

Binance được cho là đang tìm cách đầu tư vào một số công ty chính thống như một cách thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử nhiều hơn trong giới kinh doanh truyền thống.

Người khổng lồ về trao đổi tiền điện tử có kế hoạch đầu tư vào một hoặc hai công ty trong một số lĩnh vực kinh doanh, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times vào hôm thứ Tư. Theo Zhao, mục đích của đợt đầu tư này là “đưa chúng vào tiền điện tử”.

Vào tháng 2, Binance đã mua lại 200 triệu đô la cổ phần của Forbes, một ấn phẩm từng kiện gã khổng lồ Binance về tội phỉ báng. Theo bình luận của Zhao, Binance sẽ tiếp tục theo đuổi các khoản đầu tư vào các tổ chức khác hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chính thống.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Binance là một nền tảng trao đổi tiền điện tử hỗ trợ giao dịch ngang hàng, giao ngay và các giao dịch phái sinh cho hàng trăm cặp tiền điện tử. The Block’s Data Dashboard cho thấy khối lượng giao dịch tiền điện tử hơn 420 tỷ đô la của Binance vào tháng Hai. Theo Zhao, 90% doanh thu của công ty đến từ các khoản phí thu được từ các hoạt động giao dịch này.

Trong bối cảnh thỏa thuận khó khăn này, công ty đang cố gắng làm phẳng các nếp nhăn về quy định với các cơ quan chức năng ở các quốc gia khác nhau. Bản thân Zhao gần đây đã gặp gỡ các chính trị gia ở Anh và đưa ra trường hợp này vì những nỗ lực hợp tác hơn nữa giữa công ty và các nhà hoạch định chính sách.

  Tôi có thể làm gì với Ethereum? Các trường hợp sử dụng

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất