Blockchain, NFTs đang biến đổi ngành công nghiệp game của Abu Dhabi

Blockchain, NFTs đang biến đổi ngành công nghiệp game của Abu Dhabi

AD Gaming, thực thể thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi phát triển nhanh chóng của Abu Dhabi, đã ký thỏa thuận hợp tác với Attarius Network, một công ty tiền điện tửblockchain địa phương.

Thỏa thuận này nhằm mục đích mang lại các giải pháp blockchain cho các nhà phát triển trò chơi của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất UAE – những nhà phát triển trò chơi đầu tiên trong khu vực.

Với trọng tâm là phát triển trò chơi blockchain, Attarius Network sẽ xây dựng một hệ sinh thái NFT tất cả trong một cho ngành công nghiệp trò chơi và các nghệ sĩ kỹ thuật số, một tuyên bố cho biết.

Động thái này diễn ra khi AD Gaming tiếp tục cung cấp cho các công ty trò chơi ở Abu Dhabi những công cụ mà họ cần để phát triển mạnh mẽ.

Thông qua quan hệ đối tác với Attarius Network, AD Gaming cho biết họ sẽ có thể tăng cường cơ sở hạ tầng mềm và cứng cho lĩnh vực trò chơi ở Abu Dhabi.

Nó nói thêm rằng thỏa thuận sẽ tăng thêm giá trị cho cả các doanh nghiệp trò chơi và người chơi game trên toàn thế giới từ Abu Dhabi bằng cách tích hợp các nền tảng blockchain, tài sản kỹ thuật số và mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào ngành công nghiệp trò chơi.

Attarius sẽ giúp các nhà phát triển trò chơi ở Abu Dhabi xây dựng trò chơi của họ trên blockchain, tạo mã thông báo trò chơi và NFT, cung cấp bệ phóng cho các nhà phát triển trò chơi để khởi chạy các dự án trò chơi của họ và sau đó quản lý hệ sinh thái blockchain.

  Binance Holdings đang đàm phán để có được giấy phép hoạt động tại Dubai

Đối với game thủ, công nghệ blockchain sẽ cho phép trò chơi cung cấp các tùy chọn ‘chơi để kiếm tiền’, kiếm tiền từ trò chơi của họ thông qua trao đổi NFT trong trò chơi hoặc hoàn thành các mục tiêu để đổi lấy tiền điện tử hoặc tài nguyên trong trò chơi được mã hóa.

James Hartt, giám đốc các sáng kiến ​​chiến lược và phát triển kinh doanh tại AD Gaming, cho biết: “Chơi game để kiếm tiền dựa trên công nghệ blockchain là một xu hướng chính trong ngành và đã nhận thấy một lượng vốn đáng kể trên toàn cầu.

“Là điểm đến hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp trò chơi ở mọi quy mô, chúng tôi tự hào cung cấp một hệ sinh thái toàn diện cho phép các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi tận dụng cả hai phân khúc truyền thống và sáng tạo của lĩnh vực trò chơi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Attarius Network để kết nối các công ty trò chơi với các công nghệ blockchain tiên tiến. ”

Hussain Alomaeirah, đồng sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Attarius Network, nói thêm: “Cùng với AD Gaming, chúng tôi sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về blockchain của mình cho các tài năng và studio địa phương, hỗ trợ sự thành công của các dự án của họ thông qua việc tích hợp các công nghệ blockchain, hợp đồng, NFT và tiền điện tử.

  Intel ra mắt chip tiền điện tử

“Bằng cách giáo dục các doanh nghiệp trò chơi về lợi ích của việc kết hợp blockchain và NFT vào tiêu đề của họ, chúng tôi sẽ giúp định hướng giai đoạn tăng trưởng tiếp theo trong lĩnh vực thú vị này.”

AD Gaming là một sáng kiến ​​hợp tác hiện được hỗ trợ bởi twofour54, Unity Technologies, Flash Entertainment, UAE Pro League, Emirates Esports Association, Media Zone Authority, cũng như Attarius Network.

Nguồn: arabianbusiness

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất