Funko ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên ‘Power Rangers Digital Pop’

Funko ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên 'Power Rangers Digital Pop'

Công ty sản phẩm tiêu dùng văn hóa đại chúng, Funko đã trở lại với một đợt drop NFT nữa. Lần này, Funko đang phát hành một bộ sưu tập NFT bao gồm Mighty Morphin Power Rangers. Bộ sưu tập sẽ drop lúc 2 giờ chiều ET vào ngày 23 tháng 8 trên nền tảng Droppp NFT. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bộ sưu tập Funko Power Rangers NFT.

Giới thiệu về bộ sưu tập Funko Power Rangers NFT

Được gọi là Power Rangers Digital Pop!, bộ sưu tập Funko NFT mới nhất sẽ có các nhân vật từ vũ trụ Power Rangers mang tính biểu tượng. Điều này bao gồm các nhân vật như Zordon và Scorpia. Hơn nữa, một số ít may mắn cũng có thể đổi một số đồ sưu tầm Funko phiên bản giới hạn!

Về cơ bản, bộ sưu tập có hai loại nhạc pop kỹ thuật số! Các gói. Trong khi thẻ tiêu chuẩn sẽ có giá 9,99 đô la, phí bảo hiểm sẽ có sẵn ở mức 29,99 đô la. Sẽ có 22.500 NFT trong mỗi loại. Tất cả các NFT chỉ có sẵn trên Droppp .

Bên cạnh đó, sáu Pops kỹ thuật số hiếm hoi! cũng đang lên để nắm bắt. Những người nhận được một NFT hiếm sẽ có thể đổi nó để lấy một bộ sưu tập vinyl vật lý có cùng một nhân vật. Bên cạnh đó, những người hoàn thành bộ sưu tập Tiền bản quyền của mình bằng cách nhận được một trong mọi NFT Thông thường, Không phổ biến, Hiếm và Sử thi, sẽ nhận được một bộ sưu tập vật lý độc quyền.

  Ross Ulbricht đấu giá NFT được hỗ trợ bằng Bitcoin vào ngày sinh nhật của Satoshi

Funko và NFT

Funko đã tích cực phát hành NFT từ đầu năm ngoái. Năm ngoái, hãng đã phát hành các bộ sưu tập có sự góp mặt của họa sĩ được yêu mến, Bob Ross cũng như các bộ sưu tập của Star Trek. Gần đây hơn, vào tháng trước, Funko đã bỏ Avatar Legends NFT khi hợp tác với Paramount Global. Bộ sưu tập dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng Nickelodeon Avatar – “The Last Airbender” và “The Legend of Korra”.

Hơn nữa, Funko đã phát hành một số NFT với sự hợp tác của Warner Bros, Hanna Barbera, My Little Pony, Kellogs, Transformers và DC Comics..

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất