Funko đã thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT của Jay và Silent Bob

Funko đã thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT của Jay và Silent Bob

Vào thứ Sáu, Funko thông báo rằng công ty sẽ tung ra một bộ sưu tập NFT mới với sự góp mặt của Jay và Silent Bob từ các bộ phim của nhà làm phim Kevin Smith’s Clerks.

NFT của Jay và Silent Bob trên Funko

Các nhân vật đình đám cổ điển trong các bộ phim Clerks, Jay và Silent Bob, sẽ được giới thiệu trong bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới do công ty sản phẩm tiêu dùng văn hóa đại chúng Funko phát hành. Jay và Silent Bob được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong các bộ phim Clerks và tất cả các bộ phim Askewniverse của Kevin Smith. Bộ đôi cũng đóng vai chính trong các bộ phim của họ “Jay và Silent Bob Strike Back”, “Jay & Silent Bob’s Super Groovy Cartoon Movie” và “Jay and Silent Bob Reboot”.

Trang web digital.funko.com cung cấp thêm một chút thông tin về bộ sưu tập NFT của Jay và Silent Bob sắp tới và các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Funko đã hợp tác với các công ty nổi tiếng như DC Comics và Warner Bros trước khi công bố các NFT Jay và Silent Bob. Các mã thông báo NFT Funko Digital Pop chia sẻ thẩm mỹ đặc biệt của Funko với hàng hóa vật chất của công ty. Thị trường NFT Droppp sẽ cung cấp các NFT Funko Digital Pop Jay và Silent Bob.

  Siêu sao Ấn Độ Amitabh Bachchan phải nộp 136.000 đô tiền thuế sau khi bán bộ sưu tập NFT mình

Funko Digital được phát triển trên mạng lưới chuỗi khối Wax

Các bộ sưu tập kỹ thuật số Funko được tạo trên mạng blockchain Wax và các NFT được tạo trên nền tảng Droppp. Funko sẽ trưng bày “trải nghiệm cộng đồng phong phú, tập trung vào người hâm mộ” ngoài NFTs tại San Diego Comic-Con (SDCC) từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Các sản phẩm kỹ thuật số dựa trên blockchain mới nhất của Funko tham gia một danh sách dài – các công ty nổi tiếng gần đây đã tham gia vào thị trường NFTmetaverse.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất