MetaSolare tiết lộ Sáng kiến ​​mới về MusicFi, AnimeFi và GameFi

MetaSolare tiết lộ Sáng kiến ​​mới về MusicFi, AnimeFi và GameFi

Liên doanh Web3 mới MetaSolare có một số người khét tiếng trong danh sách những người đồng sáng lập, bao gồm DJ Steve Aoki và Masato Matsuura, người tạo ra công ty giải trí Nhật Bản Avex đã tiết lộ sáng kiến về “Music Fi”, “Anime Fi” và “Game Fi”. Công ty đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, thông báo chi tiết về dự án Web3 sắp tới của họ có sẵn trên trang web của mình.

Chúng ta đang chứng kiến ​​một sự chuyển đổi đáng kể từ Web2 sang Web3. Các thể loại giải trí sáng tạo sử dụng NFT và mã thông báo đang được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, thời đại mới này đòi hỏi những cách suy nghĩ mới và một kế hoạch được đề xuất, nơi mọi người nắm quyền kiểm soát và tham gia tích cực vào việc ra quyết định.

Cùng với kiến ​​thức về lĩnh vực giải trí, hiểu biết về blockchain và lĩnh vực tài chính cũng cần thiết để thích ứng với sự thay đổi này. Để tạo ra một loại dự án giải trí Web3 hoàn toàn mới, MetaSolare đã tập hợp các chuyên gia từ tất cả các lĩnh vực này.

Tạo ra một hệ sinh thái giải trí hoàn toàn mới

Ba yếu tố là cần thiết để tạo ra một hệ sinh thái giải trí mới: công nghệ blockchain cho phép người dùng sở hữu nội dung kỹ thuật số, các thành phần tài chính để tạo điều kiện cho nền kinh tế bền vững lấy nội dung làm trung tâm và công nghệ trò chơi kích thích giao tiếp tương tác rộng rãi.

  Giao thức Synapse giới thiệu giải pháp Single-Chain cho hoán đổi chéo

Mục tiêu của MetaSolare không phải là khai thác thông tin và tài sản trí tuệ chỉ là nền tảng để đầu tư vốn. Thay vào đó, nó kết hợp ba khía cạnh này để có thể cùng nhau phát triển những trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới trong các lĩnh vực anime, trò chơi và âm nhạc.

Các thuật ngữ “Chơi để kiếm tiền” và “Chơi và kiếm tiền” thường được sử dụng khi thảo luận về các trò chơi Blockchain. MetaSolare hướng tới mục tiêu vượt ra khỏi văn hóa trò chơi hiện có, cho phép trò chơi trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhóm nhà phát triển đang làm việc để tạo ra một thế giới nơi mọi người đều có thể là “người đồng sáng tạo”, nắm lấy niềm đam mê của họ như một tài sản của trò chơi.

  • MusicFi

Nhóm MetaSolare có nguồn gốc sâu xa trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu, đặc biệt là ở Châu Á. Người đồng sáng lập Steve Aoki từ lâu đã là một trong những DJ khét tiếng nhất thế giới, và Người đồng sáng lập Masato Matsuura đang điều hành Avex, một doanh nghiệp giải trí hàng đầu châu Á. Việc có những kết nối sâu sắc như vậy đủ điều kiện duy nhất để họ cách mạng hóa âm nhạc gốc tiền điện tử và biến nó thành hiện thực.

  • AnimeFi

Sự kết hợp giữa anime và blockchain mang lại cơ hội thú vị cho người dùng tham gia vào hoạt hình. Dự án này đã kết hợp công nghệ, NFT và mã thông báo lại với nhau để tạo ra một dạng anime sáng tạo, được mô phỏng lại với sự cộng tác của người dùng và người sáng tạo.

  Hướng dẫn nhận Airdrop từ OP Token của Optimism

MetaSolare – Một nhóm các chuyên gia hàng đầu

Các chuyên gia hàng đầu từ các lĩnh vực giải trí, blockchain và tài chính tạo nên nền tảng của MetaSolare. Asahi Iwanga, Masato Matsuura, Tsubasa Murakami, Seihaku Yoshida, Steve Aoki, Robert Tran, Shinichi Hisamatsu, Takashi Hatanaka, Teruaki Asano và Kentaro Beppu đã cùng nhau hợp tác với tư cách cá nhân để cung cấp các hình thức giải trí tân tiến và xây dựng một nền kinh tế mới cùng với người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất