Sanrio ra mắt Bộ sưu tập NFT ‘Hello Kitty and Friends’ ngày 25-8 trên RECUR

Sanrio ra mắt Bộ sưu tập NFT 'Hello Kitty and Friends' ngày 25-8 trên RECUR

Bộ sưu tập Hello Kitty NFT mới và độc quyền sẽ ra mắt vào tháng tới, vào ngày 25 tháng 8, trên nền tảng RECUR, hợp tác với Sanrio. Bộ sưu tập ‘Hello Kitty and Friends’ sẽ có sáu nhân vật được yêu thích có thể đi đến tám thành phố trên thế giới.

NFT Hello Kitty

‘Hello Kitty and Friends’ đang bắt đầu một cuộc hành trình mới. Giờ đây, một bộ sưu tập NFT của nhượng quyền thương mại nổi tiếng thế giới sẽ ra mắt trên thị trường RECUR NFT. Bộ sưu tập sẽ có 1.000.000 NFT được bán. Người hâm mộ sẽ có thể thu thập các nhân vật Hello Kitty và kiếm các bộ sưu tập kỹ thuật số mới bằng cách hoàn thành nhiều thử thách khác nhau, nơi họ đi đến tám thành phố mang tính biểu tượng trên khắp thế giới.

Để làm rõ, hai trong số này sẽ dành riêng cho những người có thẻ RECUR. Nhiều manh mối về các nhân vật và vị trí của các NFT sẽ được thông báo trên trang Twitter @RECURForever trong phần dẫn đầu cho đến khi drop.

“Chúng tôi rất vui khi tạo ra một nền tảng cho tất cả những người hâm mộ Hello Kitty, từ cũ và mới, có thể bay và trải nghiệm metaverse thông qua Hello Kitty và Friends World” Người sáng lập và Giám đốc điều hành RECUR Zach Bruch cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một cộng đồng nơi người hâm mộ có thể tương tác và khám phá metaverse với các thương hiệu và IP mà họ yêu thích. Chúng tôi nóng lòng muốn mang điều đó thành hiện thực cho những người hâm mộ Sanrio trên toàn cầu”.

Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về đợt giảm tại hellokittyfrens.xyz, nơi bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email của mình.

  Shiba Inu được Công ty tư vấn Thụy Sĩ chấp nhận làm phương tiện thanh toán

Giới thiệu về RECUR và Sanrio

RECUR là một thị trường NFT trên Polygon, blockchain tập trung vào việc giảm tác động môi trường của việc sử dụng blockchain. Tất cả các loại mint do RECUR cung cấp đều thân thiện với môi trường. Ngoài ra, công ty tiếp tục đầu tư vào các khoản tín dụng bù đắp carbon để giúp quản lý lượng khí thải carbon tạo ra từ công việc của họ.

Điều thú vị là GaryVee đã tham gia với RECUR với tư cách là một đối tác. Điều này xảy ra sau khi ông ấy đầu tư sớm vào công ty vào tháng 11. Đây là khoảng thời gian mà thị trường đã đạt được thỏa thuận để tạo ra Hello Kitty NFT.

Sanrio là công ty đã tạo ra Hello Kitty vào năm 1974. Thương hiệu phong cách sống toàn cầu cũng là quê hương của nhiều thương hiệu nhân vật khác như My Melody, LittleTwinStars, Cinnamoroll, Pompompurin, Gudetama, Aggretsuko, Chococat, Bad Badtz-Maru, Kerokerokeroppi và các biểu tượng Anh quốc Mr. Men, Little Miss.

Ngày nay, hoạt động kinh doanh của Sanrio mở rộng hơn nữa sang lĩnh vực giải trí và hiện đang vận hành một số công viên giải trí. Ngoài ra, họ tự hào có một dòng sản phẩm phong phú với khoảng 50.000, có mặt tại hơn 130 quốc gia và khu vực trên thế giới. Hơn nữa, để cập nhật về liên doanh của Sanrio, bạn có thể truy cập trang web của họ https://www.sanrio.com/.

  Tiffany & Co bán TiffCoin vào Cá tháng Tư

Lịch sử của Hello Kitty

Để làm rõ, Hello Kitty là một nhân vật hư cấu như một phần của nhượng quyền thương mại rộng lớn hơn. Tên đầy đủ của cô ấy là Kitty White. Cụ thể, cô ấy được tạo ra bởi Yuko Shimizu, hiện đang được thiết kế bởi Yuko Yamaguchi, và thuộc sở hữu của công ty Nhật Bản Sanrio.

Kể từ khi nhân vật được tạo ra vào năm 1974, thương hiệu truyền thông Hello Kitty đã mở rộng ồ ạt. Do sự mở rộng này, giờ đây họ sản xuất quần áo, phụ kiện, trò chơi, đồ chơi, sách, truyện tranh, phim hoạt hình và âm nhạc, v.v. Hello Kitty chắc chắn có thể được coi là một trong những khu công nghiệp lớn nhất trên thế giới.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất