Ross Ulbricht đấu giá NFT được hỗ trợ bằng Bitcoin vào ngày sinh nhật của Satoshi

Ross Ulbricht đấu giá NFT được hỗ trợ bằng Bitcoin vào ngày sinh nhật của Satoshi

Sau đợt bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Ross Ulbricht, thu được 1.446 ether hoặc 6,27 triệu đô la trong cuộc đấu giá, Ulbricht sẽ bỏ một bộ sưu tập NFT khác có tên là “Bộ sưu tập tăng trưởng – Growth Collection”. Theo thông báo, các NFT sẽ được đúc bằng cách sử dụng chuỗi khối Bitcoin và sẽ được bán đấu giá tại hội nghị Bitcoin22 ở Miami vào ngày 6-8 tháng 4.

Ross Ulbricht đang chuẩn bị một cuộc đấu giá NFT khác bao gồm bốn bức tranh sơn dầu vật lý và một bức hoạt hình vẽ tay

Ross Ulbricht đang chuẩn bị bán đấu giá một bộ sưu tập NFT mới vào ngày sinh nhật của Satoshi Nakamoto, theo một thông báo được gửi đến Bitcoin News. Bộ sưu tập NFT mới nhất sau cuộc đấu giá NFT cuối cùng của Ulbricht đã được bán với giá 1.446 ether, tương đương 6,27 triệu đô la vào thời điểm thanh toán. Bộ sưu tập cụ thể đó đã được mua lại bởi dự án Pleasrdao và bộ sưu tập sau đó đã được chia nhỏ. Bộ sưu tập NFT phân đoạn là dự án NFT phân đoạn lớn thứ 9 với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 2,68 triệu đô la.

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, Ulbricht sẽ bắt đầu năm thứ 10 trong tù vì bị tuyên một bản án chung thân không ân xá vì dính líu đến thị trường Con đường tơ lụa. Cuộc điều tra về trường hợp của Ulbricht là một cuộc điều tra đầy tranh cãi và các sĩ quan bất hảo, và phiên tòa sau đó được nhiều người coi là một sự sơ suất của công lý. Ulbricht và gia đình của anh ấy đã đấu tranh cho tự do của mình kể từ đó, và hiện tại Ulbricht có một bản kiến ​​nghị khoan hồng được lưu trữ trên change.org với gần 500 nghìn chữ ký vì bản kiến ​​nghị hiện có 474,438 chữ ký tại thời điểm viết.

  Sandbox tài trợ 25 triệu đô la cho World of Women để thúc đẩy giáo dục và cố vấn cho phụ nữ

Bộ sưu tập Ulbricht NFT mới nhất sẽ được bán đấu giá tại hội nghị Bitcoin22 ở Miami vào ngày 6-8 tháng 4.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày sinh nhật của Satoshi Nakamoto và thay vì tận dụng Ethereum, Bộ sưu tập tăng trưởng sẽ được đúc trên chuỗi khối Bitcoin thông qua Counterparty. Bộ sưu tập sẽ được bán đấu giá trên Scarce.City, một nền tảng đấu giá gốc bitcoin (BTC) và Lightning Network. Bộ sưu tập Tăng trưởng sẽ bao gồm “bốn bức tranh sơn dầu vật lý và một hoạt hình vẽ tay và năm Bitcoin NFT tương ứng với chứng chỉ xác thực được mã hóa Bitcoin (COA)”.

Trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News, Ross Ulbricht đã viết rằng việc làm việc trong các dự án NFT đã tiếp thêm sinh lực cho anh ta. Ulbricht nói: “Chúng ta có thể nhìn rộng hơn vào việc tạo ra toàn bộ hệ thống, thay vì chỉ tập trung vào tôi. “Đó là điều phải như vậy. Còn rất nhiều việc phải làm… Tất cả những điều này đã mang lại một tia sáng mới cho cuộc đời tôi. Tôi có định hướng và mục đích và tôi cảm thấy mình có thể tạo ra sự khác biệt một lần nữa. Chúng ta càng huy động được nhiều tiền thì chúng ta càng có thể làm được nhiều điều tốt. Tôi đã đặt cả trái tim, tâm hồn và khối óc của mình vào bộ sưu tập này và tôi thực sự mong muốn được ra mắt với các bạn”.

  Ukraine ra mắt Bảo tàng Chiến tranh NFT trên Ethereum và Polygon

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất