Hai sàn giao dịch tiền điện tử đạt được trạng thái kỳ lân ở Hàn Quốc

Hai sàn giao dịch tiền điện tử đạt được trạng thái kỳ lân ở Hàn Quốc

Hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, UpbitBithumb , nằm trong số bảy doanh nghiệp địa phương đã đạt được trạng thái kỳ lân vào năm ngoái, Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ (MSS) báo cáo hôm thứ Ba.

Thông tin nhanh

  • Bốn sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của quốc gia thống trị 96% tổng số tiền gửi tại thị trường Hàn Quốc, trong khi sàn giao dịch GOPAX đang cố gắng giành lấy miếng bánh lớn hơn sau khi hoàn thành các yêu cầu pháp lý để thực hiện các giao dịch tiền mã hóa.
  • Thị trường tài sản kỹ thuật số địa phương dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phổ biến của nó, với tiền điện tử dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thuyết phục các cử tri trẻ tuổi trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng Ba .
  • Một cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 11 năm ngoái bởi một công ty nghiên cứu địa phương cho thấy 4/10 người Hàn Quốc ở độ tuổi 20 và 30 đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.
  • Với bảy kỳ lân mới vào năm 2021 – Dunamu (Upbit), Zigbang, Kurly, Bithumb Korea, Bucket Place, Daangn Market và Ridi – Hàn Quốc hiện có 18 công ty trong danh sách, con số cao nhất trong lịch sử của nó.

  Các nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc háo hức với việc làm P2E, NFT trước khi phát hành thu nhập

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất