Hệ sinh thái Vulcan Forged sắp ra mắt Elysium Launchpad

Hệ sinh thái Vulcan Forged sắp ra mắt Elysium Launchpad

Studio chơi game metaverse hàng đầu Vulcan Forged đã thông báo rằng nền tảng này sẽ ra mắt Elysium Launchpad trong tương lai và đó là một điều tuyệt vời.

Trong một Tweet gần đây, công ty đã đưa ra thông báo này để khởi động một kỷ nguyên mới cho chuỗi khối Elysium. Khi Mainnet Elysium đi vào hoạt động vào tháng 4, mạng chính lưu trữ bệ khởi chạy sẽ là một thành tựu lớn khác cho cả Vulcan Forged và Elysium.

Elysium Launchpad là gì?

Launchpad tiền điện tử hoặc vườn ươm tiền điện tử là một nền tảng mà các dự án dựa trên blockchain có thể huy động vốn trong giai đoạn đầu. Lý do tại sao họ hướng đến bệ phóng để tăng đầu tư là bệ phóng có chi phí thấp đáng kể.

Một lý do khác khiến bệ phóng là một lựa chọn tốt cho các dự án là tính bảo mật mà chúng cung cấp cho cả dự án và nhà đầu tư. Ngoài ra, họ đóng vai trò như một cầu nối để kết nối cộng đồng các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử.

Khi một dự án được khởi chạy trên launchpad, nó sẽ cung cấp các mã giảm giá cho những người sẵn sàng mua chúng sớm. Số lượng mã thông báo bạn có thể mua từ dự án phụ thuộc vào số lượng mã thông báo bạn sở hữu trên launchpad.

  Trò chơi Vulcan Forged cho phép tích trữ XP ngay cả khi không cần phải chơi

Về Elysium

Elysium Mainnet đang hoạt động và mọi người đều có thể sử dụng nó. Elysium được cung cấp bởi Vulcan Forged, một trong những studio chơi game tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành, với nhiều kế hoạch lớn để kết nối game thủ từ mọi nơi trên thế giới.

Nó là 100% Carbon Neutral và được cung cấp bởi NFT được hỗ trợ bởi những cây thật được trồng ở một số quốc gia trên toàn cầu, tạo ra mã thông báo C02 (oxy).

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất