Sáng kiến ​​Bitcoin Odyssey trị giá 165 triệu đô la để làm cho bitcoin trở nên hữu ích hơn

Sáng kiến ​​Bitcoin Odyssey trị giá 165 triệu đô la để làm cho bitcoin trở nên hữu ích hơn

Một nhóm các nhà đầu tư blockchain đã cam kết đầu tư 165 triệu đô la để biến bitcoin trở thành một lực lượng lớn hơn trong thế giới phát triển ứng dụng và tài chính phi tập trung.

Tại sao nó lại quan trọng: Bitcoin từ lâu đã được coi chỉ là một kho lưu trữ giá trị, trong khi hầu hết việc phát triển ứng dụng blockchain mạnh mẽ đều tập trung vào ethereum và các chuỗi khác.

Thúc đẩy tin tức: Okcoin, cùng với Stacks Accelerator và Stacks Foundation, cho biết họ đã tung ra cái mà họ gọi là Bitcoin Odyssey, một sáng kiến ​​để đưa tiền vào các nhóm xây dựng các ứng dụng hợp đồng thông minh dựa trên BTC.

  • Alex Chizhik, đồng chủ tịch của Bitcoin Odyssey, nói với Axios: “Nếu chúng tôi đúng, chúng tôi sắp thấy nhiều dự án DeFi được xây dựng dựa trên bitcoin. “Tôi rất vui khi thấy sự phục hưng của sự phát triển trên blockchain bitcoin”.
  • Các công ty tham gia bao gồm Digital Currency Group, Genesis Block Ventures, White Star Capital và GSR.
  • Nỗ lực này nhằm mục đích làm cho bitcoin – cho đến nay vẫn là loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường – hữu ích hơn cho các nhà phát triển.

Cách hoạt động: Stacks là một mạng mã nguồn mở chạy song song với chuỗi khối bitcoin và cho phép BTC được sử dụng cho nhiều ứng dụng hợp đồng thông minh tương tự như ETH – bao gồm tài chính phi tập trung và mua NFT.

  • Sáng kiến ​​Bitcoin Odyssey sẽ hỗ trợ các dự án tập trung vào bitcoin và Stacks làm việc trên những thứ như metaverse, chơi trò chơi kiếm tiền, DeFi, NFT, DAO và các lĩnh vực khác.
  • Các dự án được chọn sẽ nhận được tài trợ cũng như hỗ trợ và hỗ trợ thực hành về nhân rộng dự án, phát triển hợp đồng thông minh, tuyển dụng, xây dựng thị trường và các lĩnh vực khác.
  Poolz Finance tham gia hợp tác với Fuse Network để thúc đẩy các dự án được vườn ươm

Theo: axios

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất