Hugo Boss thông báo kế hoạch tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên vào tháng 11

Hugo Boss thông báo kế hoạch tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên vào tháng 11

Hugo, công ty con tập trung vào giới trẻ của Hugo Boss, đã công bố sự hợp tác với sáng kiến ​​NFT kỳ lạ là Imaginary Ones để đưa quần áo của mình vào metaverse. Hôm thứ Ba, Hugo đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu “trải nghiệm tổng thể, tổng thể 360 độ” như một phần của quá trình làm mới thương hiệu của mình trên toàn cầu.

Bộ sưu tập NFT, Embrace Your Emotions, sẽ được phát hành vào đầu tháng 11 và sẽ bao gồm 1.001 hình ảnh động ba chiều (EYE).

Imaginary Ones cho biết trong một bản phát hành:

“Mục đích của bộ sưu tập là khuyến khích mọi người kết nối với cảm xúc của họ và chia sẻ thông điệp rằng tất cả cảm xúc – tích cực và tiêu cực – đều có giá trị và nên được chấp nhận, vì tự do cảm nhận và thể hiện có thể cải thiện đáng kể sức khỏe tâm thần và tổng thể hạnh phúc”.

Số tiền thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần Thanh niên (YAM).

Mặc dù không rõ trải nghiệm metaverse 360 ​​độ đòi hỏi điều gì, nhưng công ty đã tuyên bố rằng những người tiêu dùng mua áo phông phygital phiên bản giới hạn sẽ được chỉ định một chỗ trong danh sách chờ 500 người. Mỗi chiếc áo phông sẽ có một mã QR sẽ kết nối người dùng với ống kính Snapchat để tạo ra hiệu ứng thực tế tăng cường đặc biệt.

  Diễn viên Mark Lee Hàn Quốc phát hành bộ sưu tập NFT 'Kong Collective'

Những người nắm giữ NFT sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái đặt cược của Imaginary Ones, hệ sinh thái này sẽ cung cấp cho họ bộ sưu tập độc đáo gồm các mặt hàng, trải nghiệm và nội dung Hugo x IO, bao gồm cả thiết bị đeo kỹ thuật số.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất