Diễn viên Mark Lee Hàn Quốc phát hành bộ sưu tập NFT ‘Kong Collective’

Diễn viên Mark Lee Hàn Quốc phát hành bộ sưu tập NFT 'Kong Collective'

Diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng Mark Lee là người mới nhất bước vào không gian NFT

Là người hài hước, đã dẫn chương trình hơn 20 năm, Mark Lee đang phát hành một loạt phim NFT dưới cờ hiệu của công ty sản xuất King Kong Media Productions.

NFT là một loại tiền điện tử độc quyền có thể ở dạng bất kỳ thứ gì kỹ thuật số, chẳng hạn như bản vẽ, GIF động hoặc một bài hát.

Được gọi là Kong Collective, một số bộ sưu tập NFT kỹ thuật số 444 chuyên dụng sẽ được phát hành trên blockchain ETH vào cuối tháng 8.

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai (ngày 15 tháng 8), King Kong Media Productions cung cấp mỗi bộ sưu tập như một giấy phép trọn đời cho tư cách thành viên cao cấp tại công ty, quản lý các nghệ sĩ kỳ cựu bao gồm Henry Thia và Marcus Chin, cũng như sản xuất phim, buổi hòa nhạc và video sản xuất.

Các quyền lợi dành cho hội viên sẽ bao gồm vé VIP đến các buổi hòa nhạc và liên hoan phim, các buổi gặp gỡ và chào hỏi với các nghệ sĩ và hàng hóa đặc biệt.

“Để bắt đầu, chúng tôi muốn trải nghiệm sự tương tác của người hâm mộ và cách chúng tôi có thể cung cấp giá trị cho các chủ sở hữu NFT của mình,” Lee, 53 tuổi, nói về loạt phim tương lai.

  LG Electronics bổ sung chuỗi khối và tiền điện tử làm lĩnh vực kinh doanh mới

Những người nổi tiếng khác đã phát hành loạt NFT của riêng họ ‘liên quan đến rapper Shigga Shay.

Shay đã bán hết chuỗi 999 NFT đầu tiên của mình, có tên Spacebars, trong vòng bốn phút sau khi phát hành vào ngày 13 tháng 4.

Loạt phim dựa trên bìa 365 EP của anh ấy, được công bố vào năm 2020, với các tác phẩm nghệ thuật hoạt hình có phiên bản hoạt hình của rapper trong vai một phi hành gia. Chúng được kèm theo một đoạn rap mà Shay, 29 tuổi, đã viết riêng cho bộ truyện.

Trong khi đó, người mẫu có ảnh hưởng đến từ Singapore Irene Zhao, 28 tuổi, đã gây chú ý vào tháng 1 khi bộ sưu tập NFT của cô tạo ra khối lượng giao dịch 7,5 triệu đô la trong 10 ngày.

1.106 NFT có hình ảnh Zhao trong các tư thế khác nhau để khoe dáng của cô ấy, với một số cụm từ meme như “Chúc người nghèo vui vẻ” và “Hãy lấy tiền của tôi” được hiển thị trên khung hình.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất