Ngân hàng Shensei Nhật Bản tung ra phần thưởng XRP cho khách hàng

Ngân hàng Shensei Nhật Bản tung ra phần thưởng XRP cho khách hàng

Ngân hàng Shensei, một ngân hàng Nhật Bản, hiện đang cung cấp Ripple (XRP) cho các khách hàng mới và hiện tại sử dụng dịch vụ của họ. Ngân hàng đã phát động chiến dịch vào ngày 10 tháng 8 và nó sẽ tiếp tục đến hết ngày 31 tháng 10.

Theo ngân hàng, khách hàng mới và khách hàng hiện tại có thể kiếm được tới 8.000 Yên Nhật (60 đô la) bằng Ripple (XRP) khi họ sử dụng nền tảng này để thực hiện các tác vụ khác nhau. Các dịch vụ này bao gồm tạo tài khoản, đăng nhập lần đầu tiên vào trang web của ngân hàng, thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, v.v.

Khi bạn tạo một tài khoản mới với Ngân hàng Shensei, bạn sẽ được giảm giá 500 yên (3,72 đô la). Chuyển khoản liên ngân hàng có thể kiếm được cho người dùng tới 2.500 yên (18,86 đô la). Các phiếu thưởng tiền tệ có thể đổi được bằng cả XRP và Bitcoin và có thể được đổi trong email của người dùng.

Ripple Labs đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ như một tài sản tiền điện tử ở Nhật Bản và khắp châu Á. Công ty vẫn đang chiến đấu với SEC tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Ripple đã phát triển đáng kể ở châu Á, thậm chí còn được tập đoàn ngân hàng nổi tiếng Nhật Bản SBI Holdings tiếp nhận.

  Greenpeace và đồng sáng lập Ripple vận động thay đổi Bitcoin sang mô hình thân thiện hơn

Nỗ lực này là một động thái khác nhằm biến tiền điện tử trở thành một phần quan trọng hơn của ngân hàng ở Nhật Bản, với Ngân hàng Shensei là một trong những ngân hàng lớn nhất của đất nước.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất