LISA tham gia MetaCity M với tư cách là một người mẫu

LISA tham gia MetaCity M với tư cách là một người mẫu trò chơi

Trò chơi di động metaverse đầu tiên trên thế giới: MetaCity M, được phát triển bởi Gamamobi, chính thức thông báo rằng LISA, một thành viên của BLACKPINK, sẽ tham gia MetaCity M với tư cách là một mô hình toàn cầu trực thuộc YG Entertainment. LISA được biết đến với phong cách ngoài sân khấu dễ thương và đáng yêu cùng màn trình diễn vũ đạo tuyệt vời của cô ấy; sự kết hợp hoàn hảo cho MetaCity M. Sự hợp tác sẽ làm phấn khích người hâm mộ trên toàn thế giới, những người sẽ háo hức chờ đợi để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác thú vị này.

Trò chơi di động metaverse thế giới mở đầu tiên trên thế giới nơi ước mơ trở thành hiện thực

Bắt đầu được phát triển vào năm 2020, MetaCity M tập trung vào khái niệm ‘Metaverse Thế giới Mở’. Mỗi hành tinh trong MetaCity M có hơn 1.600 thị trấn nhỏ, 690 thành phố cấp hai và 55 thành phố cấp một. Thế giới rộng lớn 510 triệu km vuông cho phép người chơi ở khắp mọi nơi để chơi với bạn bè và hàng xóm gần đó, lái xe, đi bộ hoặc thậm chí bay với những người ở xa khắp nơi trên thế giới.

Khám phá các quốc gia khác nhau mỗi ngày và ngắm nhìn thế giới trong cả 4 mùa hoặc tham gia vào những niềm vui đơn giản của cuộc sống như ngắm bình minh và hoàng hôn hoặc thưởng ngoạn quang cảnh đỉnh núi. Đi tàu vũ trụ đến các hành tinh khác và trải nghiệm khám phá liên hành tinh để thăm người chơi trên các hành tinh xa lạ. Sử dụng kỹ năng xây dựng cuộc sống của bạn để phát triển quê hương của bạn với cơ sở người chơi toàn cầu để tạo ra một thị trấn thực sự độc đáo trong metaverse.

MetaCity M là trò chơi Metaverse di động đầu tiên công bố LISA là mô hình toàn cầu.
MetaCity M là trò chơi Metaverse di động đầu tiên công bố LISA là mô hình toàn cầu.

Khi LISA tham gia MetaCity M với tư cách là một mô hình toàn cầu, việc phát hành MetaCity M được mong đợi rất nhiều. Để tìm hiểu thêm về LISA, hãy cập nhật những tin tức mới nhất trên trang web MetaCity M.

  Bastion tiết lộ vòng tài trợ 9 triệu đô la cho các kế hoạch Airdrop BSTN

Về Gamamobi

Gamamobi là một nhà phát triển và phát hành trò chơi di động với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ của Gamamobi đã xuất bản vô số trò chơi trải dài qua nhiều thời đại từ trò chơi web trực tuyến đến trò chơi di động. Trong những năm gần đây, Gamamobi đã đưa yếu tố “chơi” vào nhiều ngành khác nhau, và nền tảng thương mại điện tử và nền tảng truyền thông quảng cáo ngoại tuyến của Tập đoàn đều được phát triển xoay quanh việc phát triển và phân phối trò chơi.

Vào năm 2020, nhóm bắt đầu phát triển “MetaCity M”: một trò chơi thế giới mở giúp tạo ra một metaverse mới. “MetaCity M” kết hợp trải nghiệm SocialFi với thương mại điện tử, quảng cáo ngoại tuyến và các thương hiệu khác nhau để mang đến trải nghiệm nội dung thế giới ảo hoàn chỉnh về bất động sản, ô tô, đồ nội thất, quần áo và giải trí. “MetaCity M” dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu và chính thức gia nhập thị trường metaverse vào năm 2022, đồng thời hy vọng sẽ thay đổi cách hiểu của công chúng về các ứng dụng chơi game và dẫn đầu xu hướng mới trong lĩnh vực chơi game tiên phong.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Theo: prnewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất