Cách tiền điện tử đang thay đổi bất động sản

Cách tiền điện tử đang thay đổi bất động sản

Chúng tôi nghe Marc Roberts, chủ sở hữu và người sáng lập của E11EVEN Partners, về sự gia tăng của việc mua bất động sản bằng tiền điện tử, các yếu tố thúc đẩy xu hướng này và một số rào cản vẫn đang tiếp tục được áp dụng.

Tiền điện tử đóng vai trò như thế nào trong ngành bất động sản?

Các nhà đầu tư tiền điện tử có xu hướng trẻ hơn các nhà đầu tư thị trường chứng khoán truyền thống, trung bình là 38 tuổi so với 47 tuổi. Việc chấp nhận tiền điện tử trong ngành bất động sản đã thu hút sự chú ý của họ và mở ra thị trường cho nhiều đối tượng hơn. Với tiền điện tử, không có thời gian chết hoặc chờ đợi ngân hàng mở cửa để bắt đầu chuyển khoản ngân hàng – đồng tiền này tự cho vay với tốc độ 24/7 mà nhóm nhân khẩu học này đã quen với.

  Trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản GensoKishi sắp bán đấu giá NFT đầu tiên của nó

Đã có một sự gia tăng mới của các danh sách thân thiện với tiền điện tử. Các yếu tố thúc đẩy xu hướng này là gì?

Các yếu tố lớn nhất là giáo dục, sự hiểu biết và sự tự tin của người tiêu dùng. Một vài năm trước, ai có thể nghĩ rằng chúng ta sẽ có FTX Arena ở Miami hoặc Crypto.com Arena ở Los Angeles? Thật hấp dẫn khi xem Super Bowl năm nay và thấy một số quảng cáo tiền điện tử; đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đã chuyển từ nền tảng sang một loại tiền tệ chính thống.

Người bán và nhà phát triển đón nhận tiền điện tử như thế nào? Ưu điểm của việc cung cấp danh sách cho tiền điện tử là gì?

Chúng tôi luôn là người tiên phong trong đấu trường này và những người khác đã làm theo. Tiền điện tử đã chuyển từ một từ thông dụng bị hiểu nhầm sang một sự tiện lợi hấp dẫn cho các bên ở tất cả các bên của giao dịch. Thành công trong việc bán một món đồ xa xỉ – cho dù đó là căn hộ chung cư, một tác phẩm nghệ thuật hay đồ trang sức tốt nhất – là mang lại trải nghiệm VIP và vượt quá nhu cầu của người mua. Nó chỉ có ý nghĩa khi chấp nhận tiền điện tử.

Một số rào cản đang cản trở ngày càng nhiều nhà đầu tư mua bất động sản bằng tiền điện tử là gì?

Hãy nghĩ xem có bao nhiêu người tra cứu một số trong danh bạ điện thoại khi máy tính ở trong tầm tay; việc áp dụng công nghệ mới và những cách làm mới không bao giờ là tức thời. Nó hoàn toàn là về giáo dục sẽ tiếp tục làm sâu sắc thêm niềm tin của người tiêu dùng. Mỗi tháng trôi qua, tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.

  Tiền điện tử: Lừa đảo bán phá giá là gì và làm thế nào để tránh nó?

Về Marc Roberts:

Marc Roberts là một nhà phát triển, doanh nhân, chủ sở hữu và người sáng lập thành công của E11EVEN Partners. Cùng với PMG, E11EVEN Partners chịu trách nhiệm bán hết E11EVEN Hotel & Residences Miami, dự án phát triển mới bán nhanh nhất của đất nước và là dự án tiền xây dựng đầu tiên ở Mỹ chấp nhận tiền điện tử để đặt cọc và giao dịch dân cư. Để đáp ứng nhu cầu thị trường chưa từng có, nhóm nghiên cứu đã công bố giai đoạn hai của dự án trước khi động thổ giai đoạn một. Với 80% hợp đồng trong vòng chưa đầy bốn tháng, E11EVEN Residences Beyond sẽ cung cấp 461 căn hộ sang trọng từ studio đến hai phòng ngủ, cũng như bộ sưu tập tổng thống và căn hộ áp mái. Hai tòa tháp 65 tầng sẽ tăng đồng thời và đại diện cho doanh thu hơn 1 tỷ đô la Mỹ đạt được trong vòng chưa đầy một năm.

Theo: nasdaq

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất