Bastion tiết lộ vòng tài trợ 9 triệu đô la cho các kế hoạch Airdrop BSTN

Bastion tiết lộ vòng tài trợ 9 triệu đô la cho các kế hoạch Airdrop BSTN

Các nhà đầu tư bao gồm Three Arrows Capital, Jump Crypto, FTX Ventures và Jane Street.

  • Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất của Near, Bastion, đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 9 triệu đô la, báo hiệu sự quan tâm đầu tư mạo hiểm ngày càng tăng trong hệ sinh thái Near.
  • Công ty kinh doanh và mạo hiểm tiền điện tử Three Arrows Capital đã dẫn đầu vòng này, với sự tham gia của FTX Ventures, Jump Crypto, Jane Street, Crypto.com Capital, Spartan Group, CMS và Hypersphere. Bastion từ chối tiết lộ định giá của vòng đấu.
  • Bastion là một giao thức cho vay, đi vay và trao đổi được xây dựng trên Aurora, lớp tương thích với Ethereum của chuỗi khối Near.

Thông báo về vòng tài trợ được đưa ra sau khi Bastion sắp ra mắt mã thông báo.

Vào tối thứ Tư, Bastion đã thông báo rằng họ sẽ tung ra mã thông báo quản trị BSTN của mình, với việc giao dịch được thiết lập để bắt đầu trên sàn giao dịch phi tập trung Trisolaris của Near vào 23:59 UTC Thứ Năm. Việc ra mắt mã thông báo sẽ định giá giao thức ở mức 180 triệu đô la.

Bastion trở thành giao thức Defi lớn nhất trong hệ sinh thái Near

Bastion cho biết họ có tổng giá trị 620 triệu đô la bị khóa (TVL) mặc dù các trang web dữ liệu công khai đặt nó thấp hơn, khiến nó trở thành giao thức DeFi lớn nhất trong hệ sinh thái Near. Dự án lần đầu tiên ra mắt vào ngày 7 tháng 3 như một nhánh của giao thức Compound vay và cho vay phổ biến của Ethereum.

  Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu kêu gọi Quy định khẩn cấp về tiền điện tử sau các lệnh trừng phạt với Nga

Compound, được thành lập vào năm 2017 và ra mắt mã thông báo COMP vào năm 2020, hiện có giá trị gần 9,7 tỷ đô la trong TVL, theo dữ liệu từ CoinGecko.

“Chúng tôi có những thị trường biệt lập,” người sáng lập biệt danh N^2 (“Near Squared”) của Bastion cho biết, người đã mô tả Bastion khác biệt với Compound do các giao thức cho vay “riêng biệt” hoạt động bên dưới Bastion.

“Compound bị hạn chế về số lượng tài sản mà nó có thể cung cấp,” N^2 nói với CoinDesk. “Nếu một tài sản bị tấn công, nó có thể làm cạn kiệt toàn bộ hồ bơi. Trong khi đó, chúng tôi có thể chia nhỏ”.

N^2 cũng nói với CoinDesk rằng anh ấy bị lừa dối với các nhà đầu tư Bastion nhưng anh ấy thích giữ biệt danh trước công chúng để “tập trung vào việc xây dựng sản phẩm với ít phiền nhiễu hơn”.

Sự cường điệu của hệ sinh thái Near

Dự án cho biết họ có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới cho việc tuyển dụng, tiếp thị, phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác.

Tháng trước, Bastion đã đóng một vòng hạt giống trị giá 2 triệu đô la, cũng ở mức định giá không được tiết lộ.

Near đã thu hút một làn sóng DeFi và hoạt động đầu tư vào cuối tháng này, với Tiger Global dẫn đầu khoản huy động 350 triệu đô la cho blockchain lớp 1 vào đầu tháng này.

  ASTRO đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,80 đô la

Mã thông báo NEAR của Near tăng 48% trong 30 ngày qua, so với mức tăng nhẹ 6% và 0% đối với ether (ETH) và bitcoin (BTC), tương ứng.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất