Mạng xã hội tiền điện tử Bastyon tích hợp mạng TOR

Mạng xã hội tiền điện tử Bastyon tích hợp mạng TOR

Bastyon làm Nền tảng xã hội Web 3.0

Hầu hết các dự án tiền điện tử không có gì khác ngoài một vài đồng tiền thành công. Mặt khác, Bastyon là một nền tảng xã hội phát triển nhanh chóng, kết hợp các yếu tố của Youtube, Twitter và Torrent; gần đây nó đã vượt qua bốn trăm nghìn người dùng và đang phát triển nhanh chóng. Bastyon được xây dựng dựa trên tiền đề rằng phương tiện truyền thông xã hội phải là Web 3.0, phi tập trung với mã nguồn mở, cơ sở hạ tầng nút phân tán và không có tổ chức công ty nào kiểm soát nó, giống như mô hình Bitcoin.

Trong Bastyon, người dùng thưởng thức nội dung và kiểm duyệt nội dung đó dựa trên các quy tắc minh bạch, trong khi các blogger và nhà điều hành nút kiếm được Pocketcoin (PKOIN). Bastyon có thể được truy cập trên Bastyon.com, nhưng cách chống kiểm duyệt tốt nhất là sử dụng ứng dụng máy tính để bàn Bastyon, có thể tải xuống tại đây: https://bastyon.com/appices

Tích hợp mạng Tor vào ứng dụng máy tính để bàn Bastyon

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn không dựa vào máy chủ DNS tập trung hoặc miền Web 2.0 mà thay vào đó kết nối trực tiếp với các nút. Thiết lập đó đã làm giảm sự phụ thuộc vào các dịch vụ tập trung, chẳng hạn như DNS. Và bây giờ, có một lớp nữa với mạng Tor được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng. Sự tích hợp này làm tăng đáng kể quyền riêng tư của người dùng (Bastyon đã không yêu cầu số điện thoại), đồng thời tăng khả năng phục hồi của nó.

  Meta thảo luận về việc tạo Token cho Metaverse của Facebook

Ứng dụng Bastyon sử dụng mạng Tor nếu các phương pháp khác không hoạt động hoặc nếu người dùng chọn sử dụng Tor vì lý do bảo mật. Cần lưu ý rằng quyền riêng tư là trọng tâm đối với Bastyon ngay cả khi không có Tor, vì đăng ký Bastyon không yêu cầu số di động hoặc xác minh id khác. Tuy nhiên, việc thêm các kết nối Tor đảm bảo rằng ngay cả khi nhiều nút trong mạng theo dõi địa chỉ IP của người dùng (rất khó lấy ra), thì việc định tuyến hành của Tor sẽ phá vỡ liên kết giữa người dùng và địa chỉ IP của nó.

Quảng cáo nội dung theo chuỗi với PKOIN

Ngoài ra, nhóm Bastyon Core vừa triển khai một tính năng cho phép người dùng quảng bá bài đăng của họ bằng cách sử dụng PKOIN, mã thông báo nội bộ. Đây là lần đầu tiên trong một loạt các cải tiến bổ sung tiện ích cho Pocketcoin. Tiện ích là cốt lõi đối với giá trị của bất kỳ loại tiền điện tử nào, vì nhiều dự án tiền điện tử đang tìm hiểu. Với sự tăng trưởng đáng kể về lượt đăng ký, lên đến 400 nghìn, quảng cáo nội dung PKOIN cung cấp một mục đích sử dụng hữu cơ khác cho Pocketcoin.

Nhóm Bastyon Core đang làm việc trên thị trường quảng cáo phi tập trung để giúp các blogger độc lập với hệ thống tài chính kế thừa và cấu trúc quyền lực tập trung Web 2.0.

  State of Art NFT là gì? Phát triển và tạo ra tác động tích cực cho tương lai

Pocketcoin (PKOIN) hiện được giao dịch trên Digifinex, Bitforex, Bilaxy và Mercatox. Nó có thể được mua trực tiếp với 19 loại tiền điện tử khác nhau tại https://pkoin.net/

PKOIN cũng có thể được mua cho thẻ Visa / Mastercard tại https://buy.pkoin.indacoin.io/

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất