Dự án Metaverse GensoKishi Online tổ chức phiên đấu giá NFT lần thứ 2

Dự án Metaverse GensoKishi Online tổ chức phiên đấu giá NFT lần thứ 2

GensoKishi, một nền kinh tế thế giới tưởng tượng mới với công nghệ blockchain bằng cách kết hợp các yếu tố của NFTGameFi trên Metaverse vui mừng thông báo Phiên đấu giá NFT kỷ niệm thứ 2 sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 6 năm 2022 lúc 18:00 (UTC + 8) đến ngày 22 tháng 6, 2022 lúc 17:59 (UTC + 8)!

Phiên đấu giá NFT vòng 2 sẽ có nhiều loại NFT Trang bị Cosplay, từ NFT cấp Huyền thoại, tất cả sẽ là những vật phẩm độc quyền có một không hai, đến những vật phẩm cấp Siêu cấp, Cấp hiếm và Thường.

Vì đã có một số giá thầu trong Phiên đấu giá NFT đầu tiên, GensoKishi hy vọng sẽ thấy nhiều người tham dự hơn trong Phiên đấu giá NFT thứ hai. Và lần đầu tiên đơn vị tiền tệ đặt giá thầu trong phiên đấu giá sẽ ở dạng MV thay vì USDT, vì vậy nếu bạn có kế hoạch tham gia Phiên đấu giá NFT, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn MV trong ví trước khi thời gian đấu giá bắt đầu.

Vòng đấu giá NFT 2

Trang web chính thức của GensoKishi NFT Auction Round 2 tại đây: https://genso.game/en/nft-auction/

Cách đặt giá thầu

Màn hình đấu giá có sẵn ở cuối trang đấu giá. Để đặt giá thầu, hãy làm theo các bước dưới đây

  • Chọn mạng MV cho giá thầu của bạn (ERC20 hoặc Polygon)
  • Nhập số lượng MV bạn muốn đặt giá thầu.
  • Số tiền đặt giá thầu tối thiểu là 100MV.
  • Sau khi nhập thông tin đặt giá thầu của bạn, hãy nhấp vào nút “Bid – Đặt giá thầu” và quá trình đặt giá thầu của bạn sẽ được hoàn tất.
  • Nút “Đặt giá thầu” trên trang đấu giá sẽ hiển thị sau khi cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2022, từ 18:00 (UTC + 8).
  Moxy․io giới thiệu khái niệm 'Chơi và kiếm tiền' trước khi ra mắt Moxy Club

Thiết bị Cosplay NFT

“Thiết bị cosplay” là một trong những tính năng chính của trò chơi này.

Ví dụ, trong một game nhập vai, một kiếm sĩ thường chiến đấu với một thanh kiếm trong tay phải của mình. Tuy nhiên trong GensoKishi, bằng cách trang bị Thiết bị Cosplay “cây đũa phép” ở tay phải, kiếm sĩ có thể thay đổi diện mạo của mình để trông như thể anh / cô ấy đang chiến đấu với một cây đũa phép.

GensoKishi là một GameFi nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể giao tiếp và cộng tác với nhau. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi người trong số các bạn sẽ vượt qua giới hạn của các vai trò RPG và tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo ý muốn của mình.

Đương nhiên, mỗi Trang bị Cosplay có chỉ số riêng ảnh hưởng đến sức mạnh của nó, và một số Trang bị Cosplay hiếm hơn cũng có các kỹ năng riêng.

Bằng cách kết hợp các Thiết bị Cosplay này với các kỹ năng độc đáo của riêng chúng, bạn có thể xây dựng nhân vật của riêng mình phù hợp với phong cách của bạn và theo ý thích của bạn. Một chiến binh có thể tự chữa lành? Một cô gái chạy như tốc độ của tia chớp?

Vâng, thế giới là những gì bạn tưởng tượng…

Trang web chính thức: https://genso.game/

GensoKishi Online sẽ tiếp tục cung cấp cho những người đam mê trò chơi cryptogame các bản cập nhật về dự án này.

  Timechain công bố Bộ sưu tập NFT Crypto Cups với Tiện ích ứng dụng đặc biệt

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất