Mastercard bổ sung dịch vụ tư vấn tiền điện tử trong nỗ lực mới nhất để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử

Mastercard bổ sung dịch vụ tư vấn tiền điện tử trong nỗ lực mới nhất để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử

Gã khổng lồ thanh toán Mastercard đang mở rộng dịch vụ tư vấn tập trung vào thanh toán để bao gồm tiền điện tử. Nó bao gồm “một loạt các khả năng của tiền kỹ thuật số, từ giáo dục giai đoạn đầu, đánh giá rủi ro và phát triển chiến lược NFT và tiền điện tử trên toàn ngân hàng đến thẻ tiền điện tử và thiết kế các chương trình khách hàng thân thiết tiền điện tử”.

Dịch vụ tư vấn tiền điện tử của Mastercard

Hôm thứ Ba, Mastercard đã công bố việc mở rộng dịch vụ tư vấn tập trung vào thanh toán của mình. Trong số các phương pháp mới có một phương pháp dành riêng cho “tiền điện tử và tiền kỹ thuật số”, công ty viết.

Lưu ý rằng nó đang “giúp các ngân hàng điều hướng việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số”, gã khổng lồ thanh toán chi tiết:

Các nỗ lực tư vấn của Mastercard với các ngân hàng và người bán bao gồm một loạt các khả năng của tiền kỹ thuật số, từ giáo dục giai đoạn đầu, đánh giá rủi ro và phát triển chiến lược tiền điện tử và NFT trên toàn ngân hàng đến thẻ tiền điện tử và thiết kế các chương trình khách hàng thân thiết tiền điện tử.

“Mastercard đã quản lý quan hệ đối tác với các công ty bản địa kỹ thuật số cung cấp các giải pháp tốt nhất về tiền điện tử,” công ty nói thêm.

  Bit Hotel, tựa game Metaverse, thông báo bán hơn một triệu đô la bất động sản kỹ thuật số

Hơn nữa, công ty thanh toán “đã giúp các fintech mở rộng sang các thị trường mới, thông qua các chiến lược thương mại hóa và lập kế hoạch tiếp cận thị trường”.

Mastercard bắt đầu đưa tiền điện tử vào mạng của mình vào tháng 2 năm ngoái. Công ty đang tập trung vào việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ xung quanh tiền điện tử, stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Vào tháng 1, Mastercard đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase để làm cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) dễ tiếp cận hơn với mọi người. Khách hàng sẽ có thể sử dụng thẻ Mastercard của mình để mua hàng trên thị trường NFT sắp tới của Coinbase.

Nguồn: bitcoin

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất