Celo ra mắt Quỹ Châu Phi Web3 để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Blockchain

Celo ra mắt Quỹ Châu Phi Web3 để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Blockchain

Celo, một nền tảng blockchain tập trung vào điện thoại di động, đã ra mắt Quỹ Celo Web3 Châu Phi (Web3 Africa Fund) để hỗ trợ 250 dự án trong việc phát triển các dự án dựa trên blockchain Châu Phi.

Quỹ sẽ chọn 250 dự án, và ngoài hỗ trợ tài chính, quỹ cũng sẽ cung cấp hướng dẫn kinh doanh và kỹ thuật cho các dự án tiềm năng. Hiện tại, quỹ đang mở để đăng ký.

Công ty cho biết họ sẽ tổ chức các cuộc hội thảo tương ứng ở Kenya, Uganda, Ghana và Nam Phi. Nó sẽ giúp các dự án blockchain được liệt kê trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Mạng Celo đã tạo ra sự khác biệt với các blockchain khác, cho phép thanh toán bằng đồng ổn định Celo Dollar của nó, có thể được gửi trực tiếp đến số điện thoại của một người thay vì địa chỉ.

Nền tảng Celo tập trung vào điện thoại thông minh hiện tự hào có hơn 1 triệu địa chỉ ví đã đăng ký trên 113 quốc gia.

Công ty tuyên bố rằng họ sẽ có thể tiếp cận 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới vào năm 2025.

Tháng 8 năm ngoái, Celo, một nền tảng blockchain tập trung vào điện thoại di động, đã công bố một chương trình tài trợ 100 triệu, thường được gọi là quỹ “DeFi cho mọi người”, nhằm mục đích làm cho DeFi có thể tiếp cận được với 6 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới.

  Vitalik Buterin đang ủng hộ nỗ lực của Zambia để trở thành trung tâm công nghệ của châu Phi

Crypto Valley Venture Capital (CV VC), một công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, đã thông báo rằng họ đã ra mắt Quỹ giai đoạn đầu Blockchain châu Phi nhằm vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ khắp lục địa.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất