Coca-Cola airdrop NFT nhân Ngày Tình bạn Quốc tế 30-7

Coca-Cola airdrop NFT nhân Ngày Tình bạn Quốc tế 30-7

Để kỷ niệm ngày kỷ niệm metaverse, Coca-Cola hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tặng các bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền cho các chủ sở hữu Coca-Cola NFT hiện tại. Mức giảm mới sẽ giảm vào ngày 30 tháng 7, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Tình bạn (International Friendship Day). Hơn nữa, để tưởng nhớ tinh thần của tình bạn, mỗi bộ sưu tập là có thể chia sẻ với một người bạn. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về đợt airdrop NFT mới của Coca-Cola.

Airdrop NFT mới từ Coca-Cola là gì?

Vào ngày tình bạn năm nay, Coca-Cola sẽ phát các bộ sưu tập kỹ thuật số đặc biệt của Ngày Tình bạn Quốc tế cho những người nắm giữ NFT của họ. Điều này bao gồm những người sở hữu sản phẩm giảm giá Ngày Tự hào Quốc tế 2022 của Coca-Cola, giảm giá bánh Hamburger Ngày 2022 và Hộp quà tặng Ngày Tình bạn Coca-Cola ban đầu.

Đáng chú ý, các thiết kế trong bộ sưu tập Ngày Quốc tế Hữu nghị mới lấy cảm hứng từ bong bóng trong mỗi chai Coke. Sau khi người sưu tập chia sẻ NFT của họ với một người bạn, tác phẩm nghệ thuật sẽ tiết lộ cho cả người sở hữu.

Hơn nữa, thương hiệu sẽ mời chủ sở hữu của các bộ sưu tập Coca-Cola đến trải nghiệm Real Magic phù hợp. Điều này bao gồm quyền truy cập sớm vào Coca-Cola Creations và Coke Studio, để kể tên một số.

  Cà phê và tiền điện tử: Dogebeans Coffee - Quán cà phê ở Mỹ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Pratik Thakar, Trưởng bộ phận Chiến lược Sáng tạo Toàn cầu, Coca-Cola cho biết: “Mang mọi người đến với nhau trong những khoảnh khắc được chia sẻ luôn là trọng tâm của Coca-Cola. Bước vào metaverse cách đây một năm là bước đầu tiên của chúng tôi để kết nối với mọi người theo một cách hoàn toàn mới và đầy cảm hứng. Ngày Hữu nghị Quốc tế củng cố cam kết của chúng tôi đối với thế giới kỹ thuật số thú vị và luôn thay đổi để xây dựng cộng đồng của chúng tôi… ”

Hành trình siêu phàm của Coca-Cola

Coca-Cola lần đầu tiên tham gia vào không gian metaverse vào tháng 7 năm 2021. Kể từ đó, nó đã drop hơn 4.000 bộ sưu tập kỹ thuật số cho cộng đồng của mình. Vào Ngày Quốc tế Hữu nghị năm ngoái, công ty thậm chí đã đánh drop một hộp chiến lợi phẩm trong một bữa tiệc trên mái nhà Decentraland.

Gần đây hơn, Coca-Cola đã tung ra Bộ sưu tập NFT Pride để kỷ niệm Ngày Tự hào Quốc tế. Hơn nữa, thương hiệu đã quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc bán hàng cho tổ chức cộng đồng LGBTQIA+, OUT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập mới trên trang web của thương hiệu https://mint.maketafi.com/coca-cola-collection.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất