OneFootball hợp tác Lega Serie A tung ra NFT Drop thứ hai

OneFootball hợp tác Lega Serie A tung ra NFT Drop thứ hai

OneFootball, một nền tảng thể thao hàng đầu, đã công bố đợt drop NFT mới với sự hợp tác của Lega Serie A. Bộ sưu tập này, là đợt giảm thứ hai của nền tảng này với Lega Serie A, ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Theo thông báo chính thức, drop này bao gồm 108 khoảnh khắc bóng đá hàng đầu từ các trận đấu Serie A ngày 2, 3 và 4 và cả mùa giải đang diễn ra. Điều này bao gồm các pha kiến ​​tạo, cứu thua và thậm chí cả bàn thắng của các đội hàng đầu như SSC Napoli, AC Milan và Juventus.

Lega Serie A là một trong những giải bóng đá quốc tế lớn nhất và như vậy, mang đến vô số khoảnh khắc cho người hâm mộ trải nghiệm. Người dùng OneFootball không chỉ có thể thu thập những khoảnh khắc hàng đầu này trên nền tảng của họ mà còn có thể giành vé tham dự các trận đấu ngoài đời thực, áo đấu có chữ ký và các giải thưởng khác bằng cách tham gia các thử thách.

OneFootball đã có hơn 100 triệu người dùng có thể khai thác bộ sưu tập mới nhất này, bộ sưu tập này sẽ có những khoảnh khắc của cả mùa bóng trước và mùa bóng hiện tại, bao gồm từ Coppa Italia, Italia Supercut và Supercoppa. Bên cạnh việc giảm NFT đầu tiên với Lega Serie A, OneFootball cũng đã ra mắt OneFootball Labs, hợp tác với Animoca Brands và Liberty City Ventures.

  Ripple chuyển 100 triệu sang ví không xác định sau khi bán 30 triệu XRP

OneFootball Labs cam kết giúp các tổ chức bóng đá kết nối tốt hơn với người hâm mộ thông qua web3.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất