Ripple chuyển 100 triệu sang ví không xác định sau khi bán 30 triệu XRP

Ripple chuyển 100 triệu sang ví không xác định sau khi bán 30 triệu XRP

Theo trình theo dõi Whale Alert, nhà cung cấp dịch vụ blockchain cho ripple, đã thực hiện chuyển khoản lớn 100 triệu XRP vào một ví “ẩn danh” khoảng 12 giờ trước, theo công cụ theo dõi tiền điện tử.

Điều này theo sau việc công ty rút tiền đáng kinh ngạc trong hai ngày từ ký quỹ một tỷ đồng XRP. Trong khi đó, cá voi đã chuyển gần 300 triệu XRP trong hai ngày qua.

Khi hoạt động của họ đã leo thang so với tháng trước, hai ngày này đã chứng kiến ​​những con cá voi di chuyển một lượng lớn tiền điện tử liên kết với Ripple. Giao dịch của Ripple cũng được nhìn thấy trong số đó.

100 triệu XRP được Ripple chuyển đến vị trí này

100 triệu XRP đã được báo cáo là đã rời khỏi ví của XRP và được Whale Alert hướng đến một địa chỉ “không xác định”. RL18-VN là một địa chỉ mà XRP thường sử dụng để chuyển tiền ra bên ngoài công ty, theo công cụ theo dõi ví trực tuyến của Bithomp cho XRP, cho biết phần tiền điện tử này đã đi đâu.

Trước đây, tiền điện tử đã được gửi từ ví này đến các sàn giao dịch, khách hàng tổ chức và các tổ chức từ thiện.

Vào ngày 1 tháng 9, nó thường xuyên phát hành một tỷ XRP từ ký quỹ. Tuy nhiên, lần này, 300 triệu mã thông báo đã được giữ lại để bổ sung vào nguồn cung lưu hành sau đó và 700 triệu mã thông báo đã được khóa lại vào ký quỹ trong cùng ngày.

  Aave V3 bị đóng băng trên Fantom Blockchain do lo ngại về bảo mật

Tiền điện tử được giải phóng đó có thể sẽ bao gồm 100 triệu XRP được chỉ ra ở trên.

Ripple và cá voi di chuyển 290 triệu XRP

Cùng với việc báo cáo về các giao dịch của Ripple, Whale Alert cũng phát hiện ra một số chuyển khoản khá lớn với tổng trị giá hơn 290 triệu XRP. 60.000.000 và 50.000.000 XRP đã được chuyển từ nền tảng Bittrex sang thị trường BitsoBitstampMexico.

Ngoài ra, Bitso đã chuyển 101,8 triệu XRP qua các địa chỉ nội bộ của nó. Sàn giao dịch này quản lý một trong các hành lang thanh khoản của Ripple dựa trên công nghệ ODL (On-Demand Liquidity – Thanh khoản theo yêu cầu), do đó, nó thường xuyên thực hiện các giao dịch liên quan đến XRP bằng cách bán, truyền hoặc nhận nó trong nội bộ hoặc cho các sàn giao dịch khác. Về phần mình, Ripple đã chuyển 30.000.000 mã thông báo XRP đến một trong những nền tảng ODL của mình, sàn giao dịch Bitstamp.

Ví RL18-VN nói trên đã được sử dụng để chuyển tiền.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất