Công ty trò chơi Blockchain Animoca cắt dịch vụ cho khách hàng Nga giữa khủng hoảng Ukraine

Công ty trò chơi Blockchain Animoca cắt dịch vụ cho khách hàng Nga giữa khủng hoảng Ukraine

Gã khổng lồ chơi game tiền điện tử Animoca là công ty blockchain mới nhất cắt đứt quan hệ với Nga sau cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở Ukraine.

Theo báo cáo mới nhất, họ sẽ cắt dịch vụ của mình cho người dùng Nga trong bối cảnh các lệnh trừng phạt nặng nề được áp dụng đối với các doanh nghiệp tiền điện tử trên toàn thế giới.

Animoca đưa ra các hạn chế ở Nga

Công ty trò chơi tiền điện tử Animoca đã ngừng dịch vụ cho người dùng Nga trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Ukraine đang diễn ra.

Theo báo cáo mới nhất của Bloomberg, Yat Siu, người đồng sáng lập Animoca nói rằng ông đã biết về quyết định này đối với Lympo và các công ty con khác. Tuy nhiên, ông nói rõ rằng một vài khách hàng Nga không đủ để ảnh hưởng đến hoạt động của công ty trên diện rộng.

“Lời khuyên pháp lý mà chúng tôi nhận được là giờ đây chúng tôi phải áp đặt một số hạn chế. Đó là một quốc gia bị trừng phạt ngang bằng với Triều Tiên. Thời điểm chúng tôi kết thúc hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực đó, chúng tôi có thể bị loại khỏi hệ thống tài chính, ”- Siu nói.

Trước đó, Bộ Tài chính Mỹ đã công bố các biện pháp trừng phạt mà Nga sẽ phải đối mặt về mặt tài chính. Trong khi đó, EU quyết định tát nước này bằng cách loại các ngân hàng Nga khỏi SWIFT.

  Uniswap xây dựng giao diện để hoán đổi altcoin thành ETH quyên góp cho Ukraine

Mặc dù mọi người muốn Ukraine áp dụng hình phạt nặng nề đối với người dùng Nga khi nói đến tiền điện tử, nhưng một số sàn giao dịch đã phản đối ý kiến ​​này.

Đối với Animoca, quyết định cắt giảm dịch vụ cho khách hàng Nga của họ sẽ có ý nghĩa khác: việc bán cổ phần cho các nhà đầu tư Nga cũng sẽ dừng lại.

Về các công ty con của mình, Lympo cho biết bây giờ họ sẽ kết thúc việc đăng các NFT của vận động viên người Nga (mã thông báo không thể thay thế). Ngoài ra, công ty hiện sẽ ngừng đàm phán với các vận động viên Nga theo Hệ sinh thái NFT.

Mặt khác, Gamee đã đăng vào ngày 24 tháng 2 năm ngoái rằng họ sẽ đóng cửa các hoạt động đối với Nga như một phần của sự bất đồng của họ đối với các hành động chống lại Ukraine. Các tweet có thể được nhìn thấy ở đây .

Các dự án Blockchain hiện tại của Animoca

Theo trang web chính thức của Animoca Brands, công ty hiện đang vận hành tám dự án blockchain vào lúc này.

Trò chơi đầu tiên là “Revv Motorsport”, tương tự như các trò chơi đua xe khác trong metaverse. Là một nhà đầu tư, bạn sẽ được phép thu thập các vật phẩm và tài sản NFT trong trò chơi. Mã thông báo chính của trò chơi này là REVV.

  Trò chơi NFT Công thức 1 được cấp phép F1 Delta Time sắp ngừng hoạt động

Một trò chơi mới để kiếm tiền khác của Animoca là “Revv Racing”. Mô phỏng đua xe trò chơi blockchain này cho phép bạn lái và lướt chiếc xe của mình từ POV góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này mượn một số cảm hứng từ các trò chơi lái xe truyền thống, nhưng với sự kết hợp của NFT.

Animoca cũng có “The Sandbox” dành cho những người chơi VR thích xây dựng thế giới. Trò chơi này sử dụng SAND làm mã thông báo chính của nó. Nó được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong trò chơi bao gồm cả mua và bán tài sản.

Đối với những người yêu thích thể loại game nhập vai, Animoca giới thiệu “Phantom Galaxies” với các hình đại diện và robot lấy cảm hứng từ trò chơi cơ khí. Nếu bạn là người chơi tháp phòng thủ, bạn có thể muốn kiểm tra “Tower Experiment” của nó để thay đổi.

Cuối cùng, trò chơi blockchain được cấp phép Công thức 1 “F1® Delta Time” chạy trên blockchain ETH cho NFT của nó.

Trong một báo cáo khác, Zynga đang có kế hoạch nhảy vào trò chơi hóa blockchain.

Theo: techtimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất