Sorare hợp tác với AC Milan cho Fantasy Football cấp độ tiếp theo

Sorare hợp tác với AC Milan cho Fantasy Football cấp độ tiếp theo

AC Milan và Sorare đã hợp tác trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để mở rộng hoạt động kinh doanh của cả hai bên. Những gã khổng lồ của bóng đá Ý được coi là một ‘đối tác cao cấp’. Giờ đây, người hâm mộ AC Milan có thể mua, bán và thu thập các cầu thủ từ đội bóng yêu thích của họ khi họ chính thức bước vào trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên NFT của Sorare lần đầu tiên.

Sorare x AC Milan

AC Milan cuối cùng cũng gia nhập nền tảng Sorare, theo bước chân của các câu lạc bộ Ý khác thông qua quan hệ đối tác gần đây với giải Serie A Ý và Liên đoàn bóng đá Ý. Tuy nhiên, thỏa thuận của AC Milan khác với thông thường, vì AC Milan coi mình là một đối tác cao cấp.

Với thương vụ này, AC Milan đang tiếp tục xây dựng chiến lược web3 rộng lớn hơn của họ. Cũng như điều này, chúng di chuyển vào không gian NFT. Trước đó, câu lạc bộ đã tham gia vào không gian, phát hành bộ sưu tập đầu tiên của mình vào tháng 4 với NFT 3D của áo đấu của câu lạc bộ từ Nam Sudan đã được bán vì lợi ích từ thiện. Ngoài ra, một trận đấu giữa ‘Rossoneri’ và Fiorentina đã được phát sóng trực tiếp trong metaverse vào tháng 5, khiến nó trở thành trận đấu đầu tiên được phát sóng trong metaverse.

  Tiền điện tử Cardano tăng hơn 8% trong 24 giờ

Nhận xét từ câu lạc bộ

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của AC Milan cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Sorare vào gia đình Đối tác cao cấp độc quyền của chúng tôi. Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới với một thương hiệu trẻ và thú vị, đi đầu trong cuộc cách mạng NFT và đã có thể hợp nhất các bộ sưu tập kỹ thuật số và các môn thể thao tưởng tượng, Là một Câu lạc bộ sáng tạo, đây là lĩnh vực mà chúng tôi đang khám phá một chiến lược rõ ràng trong đầu, với mục tiêu cung cấp cho hơn 500 triệu người hâm mộ trên toàn cầu những cách bổ sung thú vị để tương tác với Câu lạc bộ của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui được hợp tác với Sorare và giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ với cơ sở người hâm mộ của chúng tôi”.

Về AC Milan

AC Milan là một trong những câu lạc bộ bóng đá Ý lớn nhất trong lịch sử. Theo thời gian, một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã đeo giày cho ‘Rossoneri’. Danh sách khổng lồ này bao gồm Ruud Gullit, Andrea Pirlo, Paolo Maldini, Kaka, Ronaldinho và David Beckham.

Mùa trước, câu lạc bộ đã vô địch Serie A, đánh bại đối thủ của họ, Inter Milan (cũng đã ký một hợp đồng tiền điện tử lớn) trong giải đấu chỉ với hai điểm. Cho đến thời điểm này, họ đã có một giai đoạn tiền mùa giải mạnh mẽ. Ngoài ra, họ đã ký hợp đồng với một số người chơi bao gồm Divock Origi và những người khác. Đây là mục tiêu của họ nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình cũng như nhằm duy trì danh hiệu của mình.

  Cầu thủ bóng đá Kylian Mbappé làm đại sứ cho trò chơi Sorare

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất