BlockchainSpace hợp tác Học viện Sandbox khởi chạy khóa học trực tuyến SandKwela miễn phí

BlockchainSpace X hợp tác Học viện Sandbox khởi chạy khóa học trực tuyến SandKwela miễn phí

BlockchainSpace đã hợp tác với Học viện Sandbox (Sandbox Academy) và họ đã giới thiệu một khóa học trực tuyến miễn phí dạy cách kiếm tiền từ nghệ thuật của bạn và bán nó hiệu quả dưới dạng NFT. Đây là một trong những cơ hội chỉ có một lần trong đời dành cho những ai luôn thắc mắc NFT là gì và cách tạo NFT của riêng bạn.

Học viện Sandbox và BlockchainSpace rất vui mừng thông báo về việc tham gia đợt thứ ba của Khóa học trực tuyến SandKwela. Điều tốt nhất về khóa học này là tính độc quyền và cách họ chọn sinh viên và người hướng dẫn. Mỗi đợt gồm bảy học sinh. Khi mỗi khóa học hoàn thành, những sinh viên hàng đầu sẽ được chọn và thêm vào nhóm nghệ sĩ của Học viện Sandbox.

Khóa học được đặt tên là SandKwela, nó dạy bạn cách bạn có thể tạo NFT của riêng mình trên VoxEdit – một phần mềm hàng đầu cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo và tạo hoạt ảnh cho NFT dựa trên voxel của riêng bạn. Với khóa học này, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp NFT của mình, trở thành một nghệ sĩ và tham gia vào Web3.

Khóa học 5 ngày này đi kèm với các mô-đun khác nhau bắt đầu với phần Giới thiệu về VoxEdit. Đầu tiên, sinh viên sẽ học cách tạo các tài sản kỹ thuật số đơn giản. Khi họ hướng tới các khái niệm nâng cao, họ sẽ học cách tính tỷ lệ tài sản của họ phù hợp với môi trường. Họ cũng sẽ học cách tạo hoạt ảnh đơn giản bằng các công cụ.

  Gala Games ra mắt trò chơi RPG blockchain Eternal Paradox

Sau đó đến mô-đun Kiến trúc và Thiết kế (Architectural and Design module), nơi sinh viên sẽ được chỉ định một trò chơi hoặc môi trường – họ sẽ có nhiệm vụ tạo ra một tài sản phù hợp cho mình. (thấy không? Nó không chỉ là bài giảng, mà còn là công việc thực tế nữa)

Sinh viên BlockchainSpace nhận thấy mô-đun tiếp theo, Thiết kế Nhân vật và Sinh vật (Character and Creature Design), rất đáng sợ và gọi nó là mô-đun yêu thích của họ khi họ học cách chuyển các ý tưởng nhân vật thành các NFT sống. Các sinh viên được trao tay miễn phí về những gì họ có thể xây dựng – họ sử dụng trí tưởng tượng của mình và tạo ra một nhân vật độc đáo của riêng mình.

Vào cuối khóa học, có một cuộc thi, nơi tất cả sinh viên giới thiệu các kỹ năng và kỹ thuật mà họ đã học được từ khóa học này.

“Thông qua khóa học này, chúng tôi hy vọng sẽ làm nổi bật mọi khía cạnh trong tinh thần khởi nghiệp của mỗi sinh viên. Sau khi hoàn thành, sinh viên của chúng tôi sẽ hiểu chi tiết về nội dung đơn giản và phức hợp cũng như cách tạo nội dung hoạt hình từ đầu. Ba giảng viên của chúng tôi có kiến ​​thức nền tảng về thiết kế trò chơi chính cũng như thiết kế nội thất và họ hướng tới việc nâng cao kiến ​​thức của bạn về nghệ thuật Web3 bằng cách áp dụng các kỹ năng và chuyên môn của họ để đưa bạn đến những thế giới mới trong trí tưởng tượng của bạn” theo BlockchainSpace.

  Hơn 1800 người tham gia nộp hồ sơ TRON Grand Hackathon 2022 mùa 2

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất