Anthony Pompliano: Doanh nhân, nhà truyền giáo Bitcoin

Anthony Pompliano: Doanh nhân, nhà truyền giáo Bitcoin

Anthony “Pomp” Pompliano Jr. (sinh ngày 15 tháng 6 năm 1988), người được gọi tốt nhất với cái tên Pomp, là một doanh nhân, nhà đầu tư người Mỹ, Nhà truyền giáo Bitcoin, và cựu quân nhân của Quân đội Hoa Kỳ.

Anh ấy là người dẫn chương trình The Pomp Podcast (trước đây là Off The Chain). Pomp đăng tải các video về các cuộc phỏng vấn và ý kiến ​​cá nhân, đặc biệt tập trung vào công nghệ và tài chính.

Ông cũng được biết đến với The Pomp Letter, một bản tin thường xuyên đề cập đến các chủ đề như công nghệ và tiền điện tử .

Giáo dục

Anthony Pompliano tốt nghiệp trường Trung học Cardinal Gibbons. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh theo học tại Đại học Bucknell, nơi anh nhận kép Cử nhân Văn học chuyên ngành kinh tế và xã hội học.

Nghĩa vụ quân sự

Anthony phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ với tư cách là trung sĩ từ tháng 3 năm 2006 đến tháng 8 năm 2012. Trong thời gian phục vụ, Pomp được triển khai hỗ trợ Chiến dịch Tự do Iraq (2008-2009). Ông là Thủ lĩnh Xuất sắc Tốt nghiệp Khóa Chỉ huy Chiến binh và Tốt nghiệp Danh sách Chỉ huy của Trường Lãnh đạo Bộ binh.

Sự nghiệp

Vào tháng 1 năm 2013, Pomp thành lập Digaforce, một nền tảng tình báo trên mạng xã hội dành cho thông tin nhân khẩu học dựa trên nội dung xã hội chưa được lọc. Công ty được mua lại vào tháng 12 năm 2013 bởi các Đối tác Liên kết Chiến lược.

  MoonXBT thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Việt Nam

Sau đó, anh ấy gia nhập Facebook vào năm 2014 để lãnh đạo nhóm Tăng trưởng và Tương tác cho Trang Facebook. Vào tháng 8 năm 2015, Pomp được tuyển dụng để bắt đầu và lãnh đạo Nhóm Phát triển tại Snapchat.

Full Tilt Capital, một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu, được thành lập bởi Pomp và Jason Williams vào tháng 8 năm 2016. Họ đã đầu tư vào 22 thương vụ trong 90 ngày đầu tiên của quỹ.

Full Tilt Capital được Morgan Creek Capital Management mua lại vào quý 1 năm 2018. Vào tháng 4 năm 2018, Anthony trở thành Đồng sáng lập và Đối tác của Morgan Creek Digital Assets, một công ty đầu tư đa chiến lược tập trung vào việc cung cấp quyền truy cập vào công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức khách hàng và các văn phòng gia đình giàu có, cùng với Mark Yusko và Jason Williams.

Vào tháng 7 năm 2020, Pomp đã gây chú ý khi thuyết phục diễn viên hài Bill Burr mua Bitcoin. Quyết định của Burr được thúc đẩy bởi Pompliano, người đã chia sẻ rằng Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang chỉ cung cấp 250.000 đô la bảo vệ cho một số tài khoản. Burr, người có giá trị ròng 12.000.000 đô la không thích giản đồ đó. Anh ấy nói:

“Bạn tạo ra toàn bộ bong bóng này và khi toàn bộ mọi thứ đi vào cửa sổ — bạn vẫn nhận được tiền thưởng và bạn sẽ chỉ cho tôi 250 triệu đô la ? f — hợp pháp? Tôi đang nhận Bitcoin! f — đây là —! “

  Ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất 2022: Bảo mật tiền điện tử của bạn

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2020, Giám đốc điều hành và Người sáng lập BlockFi, Zac Prince thông báo rằng công ty của ông đã kết thúc vòng tài trợ Series C với số tiền 50 triệu đô la. Là một phần của vòng đầu tư do Morgan Creek Digital của Anthony Pompliano dẫn đầu, Pomp sẽ tham gia hội đồng quản trị của BlockFi.

Đời sống riêng tư

  • Anh là con trai của Tony Pompliano, Người sáng lập ANEXIO, một công ty cung cấp Cơ sở hạ tầng quy mô lớn như một giải pháp dịch vụ cho các doanh nghiệp.
  • Vào tháng 11 năm 2019, Pompliano đính hôn với Polina Marinova.
  • Vào tháng 7 năm 2020, Pompliano kết hôn với Polina Marinova.
Pompliano kết hôn với Polina Marinova

Truyền thông xã hội

Tính đến tháng 4 năm 2020, Pompliano có hơn 32.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram, nơi chụp ảnh công việc, du lịch và gia đình của anh ấy. Anh ấy cũng có hơn 326.000 người theo dõi trên tài khoản Twitter của mình, nơi anh ấy đăng các cuộc phỏng vấn có anh ấy, cũng như bình luận về các sự kiện hiện tại.
Kênh YouTube tự đặt tên của Pomp có hơn 103.000 người đăng ký và hơn 7.484.512 lượt xem. Anh ấy bắt đầu tải lên kênh vào tháng 2 năm 2018.

Theo: everipedia

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất