Bộ sưu tập 8SIAN NFT nhằm kết nối Châu Á và Không gian NFT

Bộ sưu tập 8SIAN NFT nhằm kết nối Châu Á và Không gian NFT

Nhận thấy sự thiếu vắng đại diện rõ ràng của phụ nữ và người châu Á trong ngành công nghiệp NFT, Nicole đã thành lập bộ sưu tập 8SIAN NFT để đại diện cho “phụ nữ châu Á, mạnh mẽ” như chính cô.

“Chúng tôi muốn 8SIAN đại diện và giới thiệu nhiều nền văn hóa và di sản của châu Á trong thế giới ảo, một tương lai mà chúng tôi tin rằng không thể tránh khỏi,” nhóm 8SIAN viết . “Chúng tôi muốn 8SIAN thu hẹp khoảng cách và tạo ra một cộng đồng trong không gian NFT cho tất cả những người chia sẻ và ngưỡng mộ nhiều nền văn hóa của Châu Á.”

Tất cả về bộ sưu tập 8SIAN NFT

Bộ sưu tập 8SIAN NFT chính bao gồm 8.888 NFT của phụ nữ châu Á, thể hiện chân thực nghệ thuật và văn hóa của châu Á. Đúng với mục đích của họ là tạo ra những hình đại diện cho phụ nữ châu Á đích thực, các NFT trong bộ sưu tập có độ chi tiết cao và đại diện cho vô số nền văn hóa châu Á. Cuối cùng, nhóm 8SIAN hy vọng sẽ kết nối văn hóa châu Á với metaverse.

NFT có năm độ hiếm khác nhau: Goddess, Ultra Rare, Super Rare, Rare và Original. Trong khi Goddes NFT là hiếm nhất với chỉ 36 NFT trong tất cả, Original là phổ biến nhất. Giống như các bộ sưu tập NFT khác trong không gian, 8SIAN cung cấp một số lợi ích cho người sở hữu NFT của họ.

  Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

Thứ nhất, 2,5% tổng số giao dịch bán thứ cấp được chuyển đến quỹ do cộng đồng của họ lãnh đạo. Nhóm sẽ chủ yếu sử dụng quỹ để nâng cao nhận thức về dự án và cho các sáng kiến ​​mang lại lợi ích cho cộng đồng. Điều này bao gồm hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi, tổ chức các cuộc thi và sự kiện, hỗ trợ các tổ chức từ thiện, v.v. Thật vậy, cộng đồng có thể bỏ phiếu về cách sử dụng quỹ.

Bộ sưu tập 8SIAN NFT là cầu nối giữa Châu Á và NFT

8SIAN có kế hoạch tích hợp vào metaverse

Tiếp theo, dự án có kế hoạch lớn cho metaverse . Điều này bao gồm Bảo tàng 8SIAN, 8SIAN sẵn sàng cho metaverse 3D, thiết bị đeo kỹ thuật số lấy cảm hứng từ châu Á, v.v. Để thực hiện những kế hoạch này, nhóm đã mua đất ở DecentralandThe SandBox. Bên cạnh đó, những người sở hữu 8SIAN VIP GOLD PASS sẽ được tiếp cận sớm và hưởng các quyền lợi. Những người nắm giữ GOLD PASS cũng có quyền truy cập vào một nhóm alpha riêng tư.

Ngoài ra, dự án cũng có kế hoạch thiết lập các chương trình học bổng blockchain để giáo dục những người trong cộng đồng.

Bộ sưu tập đã giảm vào cuối tháng 12 năm 2021 ở mức giá 0,088 ETH. Vào thời điểm viết bài, sàn của nó đã tăng lên 0,209 ETH, với 4.600 ETH (khoảng 11,6 triệu đô la) được tạo ra trong khối lượng giao dịch OpenSea. Bên cạnh đó, dự án đã xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh — chúng ta đang nói về 15.000 thành viên Discord và gần 26.000 người theo dõi Twitter!

  Người Jordan chuyển sang tiền điện tử bất chấp lệnh cấm

Tất cả những điều được xem xét, bộ sưu tập 8SIAN NFT là một sự bổ sung mới mẻ cho ngành. Hy vọng rằng dự án sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bộ sưu tập châu Á hơn tham gia vào không gian này.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất