Nhà phát triển trò chơi Hồng Kông tung ra game NFT HolyShxxt!! phiên bản đặc biệt

Nhà phát triển trò chơi Hồng Kông để tung ra game NFT HolyShxxt!! phiên bản đặc biệt

Game NFT của Hồng Kông với trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá GameFi “HolyShxxt!!” đã hợp tác với Elite Apes chủ sở hữu của Bored Ape Yacht Club (BAYC) để tung ra một loạt phiên bản đặc biệt Bored Ape “HolyShxxt!!” NFT dựa trên các thuộc tính từ BAYC NFT do các thành viên sở hữu.

Với sự cho phép chính thức từ Elite Apes, “HolyShxxt !!” sẽ tạo ra một loạt NFT phiên bản đặc biệt bằng cách kết hợp nghệ thuật 3D mang tính biểu tượng của nó vào các thuộc tính của NFT Bored Ape thuộc sở hữu của 150 thành viên câu lạc bộ. Ngoài ra, một số lượng NFT phiên bản đặc biệt chọn lọc cũng sẽ được mời vào “HolyShxxt !!” Hall of Fame. 150 thành viên toàn cầu của Elite Apes là những người đam mê, đam mê đầu tư NFT với những hiểu biết sâu sắc về phát triển dự án NFT . Giá trị tích lũy của bộ sưu tập NFT của các thành viên ước tính khoảng 80 triệu đô la Mỹ.

“Trước khi xác nhận mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi đã hoàn thành một số vòng đánh giá về nền tảng của nhóm sáng lập, cộng đồng Discord, lộ trình dự án, cũng như năng lực của nhóm. Chúng tôi rất vui khi nói với bạn rằng ‘HolyShxxt !!’ là một dự án xuất sắc đáp ứng tất cả bốn tiêu chí của tiêu chuẩn CARD (cộng đồng, nghệ thuật, lộ trình, nhà phát triển) của chúng tôi, ”Jason Au, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Elite Apes cho biết. “Với sự hiểu biết thấu đáo về thị trường, ba thành viên sáng lập luôn tận tâm duy trì giá trị của dự án bằng cách mang lại những khả năng mới và duy trì một cộng đồng toàn cầu lành mạnh,” ông nói thêm.

  Làm thế nào để Kiếm tiền với Thị trường NFT như Axie Infinity?

“HolyShxxt !!” cho biết phiên bản đặc biệt Bored Ape NFT phải được mua bằng Key0Coins kiếm được từ việc chơi trò chơi mô phỏng, sẽ được tung ra trong vòng ba tháng kể từ sau khi tất cả NFT được đúc. Chủ sở hữu không phải NFT cũng có thể mua Key0Coins trong kênh chính thức được tạo với tỷ lệ 1: 1 khi người chơi kiếm được tiền của họ thông qua chơi trò chơi.

“Để duy trì sức nóng của cộng đồng trực tuyến của chúng tôi và tạo ra giá trị lâu dài cho ‘HolyShxxt !!’, điều quan trọng là chúng tôi phải giữ cho nền tảng của mình luôn mới và cho phép chủ sở hữu NFT của chúng tôi hưởng lợi từ việc giao dịch các NFT hiếm và kiếm được ‘Key0Coin’ thông qua chơi trò chơi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Elite Apes để ra mắt NFT quý hiếm đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác có ý nghĩa và phát triển với người hâm mộ của chúng tôi ”, Lam Chun-ma, người sáng lập và khởi xướng“ HolyShxxt !! ”cho biết.

Vào tháng 1, “HolyShxxt !!” cho biết họ đã được thiết lập để khởi chạy một trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá chơi để kiếm tiền cho những người nắm giữ NFT, cho phép tất cả các thành viên cộng đồng cộng tác và đồng tạo ra đội bóng trong mơ của họ. Trò chơi tương tự như sê-ri “Football Manager” phổ biến, người chơi có thể chọn trở thành người quản lý của một đội để sắp xếp đội hình, đội hình và chiến thuật hoặc làm người đại diện để đưa các cầu thủ NFT của họ vào câu lạc bộ theo sự dẫn dắt của người quản lý để giành chiến thắng .

  Cách khai thác tiền điện tử

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất