Samsung Next, Xoogler tiết lộ động cơ đằng sau đầu tư IoTeX

Samsung Next, Xoogler tiết lộ động cơ đằng sau đầu tư IoTeX
  • Samsung Next và Xoogler giải thích lý do tại sao họ quyết định tham gia vào dự án này.
  • IoTeX đặt mục tiêu đưa hàng trăm triệu máy thông minh và người dùng thiết bị vào nền kinh tế chia sẻ máy Web3.
  • Số tiền này sẽ thúc đẩy nền tảng kinh tế chia sẻ máy toàn cầu của MachineFi Lab.
  • Vài ngày sau khi Machine Lab, nhà phát triển cốt lõi của IoTeX thông báo huy động được 10 triệu đô la trong vòng hạt giống, Samsung Next và Xoogler đã giải thích lý do tại sao họ quyết định tham gia vào dự án này.

“Xây dựng trên cơ sở hạ tầng IoTeX, MachineFi Lab khởi động các mạng máy tính phi tập trung quy mô lớn. Nó khuyến khích việc triển khai máy móc và tài chính hóa các thiết bị thông minh cũng như tiện ích và dữ liệu của máy móc. Và nó cho phép họ tự phát triển quản trị” Giám đốc điều hành và Người sáng lập MachineFi Lab, Tiến sĩ Rallen Chai cho biết.

Đáng chú ý, IoTeX đặt mục tiêu đưa hàng trăm triệu máy thông minh và người dùng thiết bị vào nền kinh tế chia sẻ máy Web3.

Sau vòng hạt giống, định giá của MachineFi Lab hiện ở mức 100 triệu đô la và đặt mạng IoTeX làm lớp tích hợp máy và tài chính phi tập trung cho tất cả các blockchain.

Chai nói thêm rằng mỗi công ty tham gia vào vòng hạt giống đầu tiên này đều có chung tầm nhìn MachineFi và đam mê việc áp dụng trong thế giới thực và tài chính của mọi người đối với các thiết bị thông minh và dữ liệu được tạo ra của họ.

  Tiffany & Co. vừa biến 1 NFT Cryptopunks thành 1 món đồ trang sức

Howard Tung của Xoogler Ventures GP cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo khoản đầu tư của mình vào MachineFi Lab, nhà phát triển cốt lõi của IoTeX – một chuỗi khối tiền điện tử hàng đầu hỗ trợ các thiết bị IoT như camera và cảm biến cho các ứng dụng phi tập trung.

Andy Duong của Samsung Next đã viết một tin nhắn trả lời khoản đầu tư:

Chúng tôi đầu tư vào MachineFi Lab vì chúng tôi cho rằng nền tảng của nó có tiềm năng hợp nhất các mạng máy quy mô lớn và cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để cho phép mỗi thiết bị hoạt động như một bên tham gia thị trường tự trị, cung cấp các động lực cho người tiêu dùng giúp xây dựng mạng.

Theo các nguồn tin, số tiền này sẽ thúc đẩy nền tảng kinh tế chia sẻ máy toàn cầu của MachineFi Lab. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện khuyến khích tài chính cho mọi người đóng góp tài nguyên máy móc và thiết bị thông minh cũng như dữ liệu trong thế giới thực của họ vào mạng.

Theo: investing – Ảnh: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất