10 ứng dụng Move to Earn (M2E – chạy để kiếm tiền) hàng đầu

10 ứng dụng Move to Earn (M2E - chạy để kiếm tiền) hàng đầu

Mục lục

Không còn nghi ngờ gì nữa, động thái tìm kiếm xu hướng là điều lớn tiếp theo trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Move To Earn (Chạy để kiếm tiền), hay Walk To Earn (Đi bộ để kiếm tiền), đang tăng lên theo cấp số nhân và các dự án đang cố gắng giành thị phần sớm cho cơn sốt sắp tới. Danh sách Top Move to Earn Apps & Games này bao gồm tuyển tập các dự án hứa hẹn sẽ thưởng cho bạn các token, nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng tập thể dục và giữ gìn sức khỏe.

Những điều cần biết về Move2Earn:

Việc tặng mã thông báo cho người dùng chỉ bằng cách đi bộ sẽ tạo ra lạm phát trong mọi ứng dụng kiếm tiền, nếu không muốn nói là siêu lạm phát, vì vậy tôi khuyên bạn nên hết sức cẩn thận với mã thông báo của tất cả các ứng dụng và trò chơi Move to Earn. Rõ ràng, bạn có thể sử dụng các ứng dụng không có rủi ro và nhận được phần thưởng, nhưng hãy cân nhắc những rủi ro liên quan nếu bạn quyết định mua mã thông báo của họ. Họ sẽ phân phối một lượng lớn mã thông báo cho người dùng hàng ngày; hãy tự hỏi mình, ai và tại sao lại mua những mã thông báo này?

Để ai đó kiếm tiền thì phải có người khác cho. Nếu không có người mua, giá token cuối cùng sẽ tăng.

Giới thiệu ứng dụng Di chuyển để kiếm tiền:

Chúng ta thường quên rằng chúng ta sẽ không có một trí óc khỏe mạnh nếu không có một cơ thể khỏe mạnh và bằng cách nào đó, ứng dụng Move To Earn mang lại cho chúng ta động lực để ra ngoài đi dạo hoặc thêm phòng tập thể dục vào thói quen của mình. Đây là lý do tại sao nhiều người sáng tạo đang đặt cược vào một loại phương thức kiếm tiền bằng tiền điện tử mới gần gũi hơn với tự nhiên, chuyển thành phương thức đi bộ để kiếm tiền.

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình và đưa ra một số ứng dụng web3 để kiếm tiền trong khi đi bộ. Những dự án này có một yếu tố chung, mang lại thu nhập cho mỗi bước bạn thực hiện.

Hãy nhớ rằng tất cả các ứng dụng và trò chơi Move To Earn này đều tương đối mới. Hầu hết trong số họ sẽ không thành công trong thời gian dài, những người khác có thể kéo thảm (rug pull) và một số ít sẽ thành công. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng các ứng dụng này và hành động của mình.

Ứng dụng Move To Earn hoạt động bất kể hành động của bạn là gì, cho dù đó là công việc, tập thể dục hay đi bộ, bạn sẽ nhận được tiền điện tử. Họ sử dụng điện thoại thông minh của bạn để phát hiện các bước trong khi những người khác yêu cầu Đồng hồ thông minh hoạt động bình thường.

Sau đây là những trò chơi và ứng dụng Move to Earn hàng đầu.

Thứ tự niêm yết là ngẫu nhiên và không đại diện cho bất kỳ thứ hạng nào. Hãy cùng xem các Dự án Di chuyển Để Kiếm tiền hay nhất.

1. SweatCoin

Ứng dụng Move To Earn phổ biến nhất với hơn 75 triệu người dùng trở lên và xếp hạng 4,5 sao.

Trò chơi move to earn SweatCoin
Trò chơi move to earn SweatCoin

Bảng thông tin Sweatcoin

Phần mềmSweatcoin có sẵn cho Android và iOS 
Quy trình Đăng ký:1. Đăng ký bằng tài khoản Google của bạn – 2. Cho phép quyền ứng dụng.
Chuỗi khối:Ethereum & Near
Mã thông báo:SWEAT (SWC.) Nguồn cung cấp chưa được khai thác có ghi mã thông báo. Tạo mã thông báo: Quý 3 năm 2022. Bất kỳ ai tuyên bố bán SWC đều là kẻ lừa đảo. SWC vẫn chưa ra mắt!
Mở khóa phần thưởng:1k bước = 1 SWC. Tối đa 10k bước hàng ngày. Tăng có sẵn với Quảng cáo và gói Premium.
Giá trị phần thưởng:Hiện tại, bạn chỉ có thể trao đổi SWC để lấy các vật phẩm và dịch vụ vật lý / kỹ thuật số. Mã thông báo vẫn chưa ra.
Những điều quan trọng khác:Gói cao cấp với giá 20 đô la / năm mang lại Thu nhập gấp đôi. Ứng dụng hỗ trợ Đồng hồ thông minh cũng bao gồm Apple Watch.

Điểm chính của Sweatcoin

 • Sweatcoin là ứng dụng kiếm tiền phổ biến nhất với hơn 76 triệu người dùng.
 • Ứng dụng được đánh giá cao nhất trên thị trường với 4,5 lượt bắt đầu từ hơn một triệu người đánh giá.
 • Mã thông báo SWEAT (SWC) vẫn chưa ra mắt và TGE (Sự kiện tạo mã thông báo) dự kiến ​​vào mùa hè này.

Sweatcoin là gì?

SweatCoin là một ứng dụng kiếm tiền mà tôi đã sử dụng được khoảng một tuần. Giao diện dễ sử dụng và được thiết kế tốt. Thông báo thường trực trên thanh điện thoại thông minh của bạn sẽ giúp bạn cập nhật các bước và thu nhập hàng ngày của mình.

Với hơn 76 triệu người dùng, nó có thể giành được danh hiệu ứng dụng Move To Earn phổ biến nhất. Hàng hóa và dịch vụ trị giá 70 triệu đô la được đổi với các bước chỉ trong quý 1 năm 2022. Sweatcoin được xếp hạng 4,5 trong số 830k+ bài đánh giá trên Play Store và 230k+ trên App Store.

Khi thời gian trôi qua, việc kiếm được mã thông báo Sweat sẽ trở nên khó khăn hơn; ngay bây giờ, 1k bước bằng 1 SWC, nhưng trong năm thứ hai sau khi phát hành mã thông báo, 1 SWC sẽ yêu cầu 4,9 nghìn bước.

Sweatcoin sẽ phát hành NFT có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng SWC. Hơn nữa, sẽ có nhiều dịch vụ DeFi khác nhau như đặt cược, dịch vụ quảng cáo của các thương hiệu và cá nhân, “movement network validators – trình xác thực mạng chuyển động”, cơ hội kiếm tiền từ dữ liệu và dịch vụ đăng ký cao cấp. Mọi thứ đã đề cập ở trên sẽ yêu cầu SWC.

Ban đầu, Sweatcoin không hỗ trợ mã thông báo tiền điện tử vì người dùng có thể trao đổi SWC để lấy hàng hóa vật lý và kỹ thuật số đồng thời quyên góp cho tổ chức từ thiện. Mặc dù, điều này sẽ thay đổi vì SWC sẽ được mã hóa trên Ethereum và blockchain gần vào mùa hè năm 2022. Bạn có thể tìm thấy thông tin về mã thông báo trên trang web Sweat Economy.

Việc phân phối mã thông báo Sweatcoin diễn ra như sau: 20% cho kho quỹ, 30% cho người dùng yêu cầu trên TGE, 22% cho SweatCo Ltd, 11% cho nhóm và cố vấn, 7% cho việc ươm tạo và 10% cho đợt bán riêng.

Người dùng sẽ giao dịch mã thông báo SWC bằng cách sử dụng các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung cho các loại tiền điện tử khác.

Lời kết của SweatCoin

Mặc dù Sweatcoin chưa phát hành mã thông báo của nó và mọi thứ đều dựa trên suy đoán, tôi tin rằng Sweatcoin là một trong những ứng dụng Move To Earn tốt nhất hiện có trên thị trường. Với hơn 75 triệu người dùng (hoặc số lượt cài đặt – họ không nêu rõ), dự kiến ​​sẽ đạt 137 triệu theo TGE, (Sự kiện tạo mã thông báo) Sweatcoin chắc chắn không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm người dùng.

  Thái Lan phê duyệt các biện pháp giảm thuế đối với giao dịch tiền điện tử

Và mặc dù điều này là tốt, nhưng nó có thể trở thành nạn nhân của sự thành công của chính nó nếu các tokenomics không được thiết kế phù hợp. Đó là một điều khác để điều chỉnh nền kinh tế khi bạn có 500 người dùng và một nền kinh tế khác có 100 triệu.

Trong whitepaper của mã thông báo, tôi có thể đọc rằng việc đốt cháy sẽ đủ để giữ một tỷ lệ giữa mint và burn. Tuy nhiên, tôi không thể hiểu chính xác điều này sẽ hoạt động như thế nào và liệu nó có đủ hay không.

Nhìn chung, Sweatcoin là một cuộc đặt cược mà một số người sẵn sàng thực hiện. Không có gì đảm bảo mã thông báo sẽ khởi chạy và hoạt động như mong đợi. Tuy nhiên, cho đến hôm nay mọi thứ dường như vẫn diễn ra suôn sẻ.

Cuối cùng, một số Quỹ VC đáng chú ý đã đầu tư vào Sweatcoin và thông tin chi tiết về nhóm sáng lập có trên trang web Sweat Economy.

2. STEPN

Cách duy nhất để tham gia STEPN là nhận mã mời.

Bảng thông tin STEPN

Tải xuống:STEPN có sẵn cho Android và iOS 
Quy trình Đăng ký:1. Tìm mã từ người dùng – 2. Đăng ký bằng email của bạn – 3. Cho phép quyền ứng dụng – 4. tạo ví Solana và sao lưu cụm từ hạt giống.
Chuỗi khối:Solana
Mã thông báo:Kinh tế mã thông báo kép: STEPN (GMT) với 6 tỷ nguồn cung cấp và GST với nguồn cung cấp không giới hạn.
Mở khóa phần thưởng:Sở hữu một đôi giày thể thao NFT và được bổ sung 25% năng lượng sau mỗi 6 giờ.
Giá trị phần thưởng:Dựa trên các tính toán của tôi với NFT thông thường, phần thưởng thật đáng thất vọng.
Những điều quan trọng khác:Sở hữu một NFT là chưa đủ, bạn sẽ phải nâng cấp nó. Một hệ thống cho thuê NFT cũng đang được thực hiện.

Các điểm chính của STEPN

 • Tìm mã mời là một quá trình khó khăn, đặc biệt là đối với những người không tham gia cộng đồng tiền điện tử.
 • Bạn cần mua – và sau đó nâng cấp – giày thể thao NFT để kiếm tiền. Cho thuê giày cũng là một việc.
 • Có các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và ngày lễ với mã thông báo và phần thưởng giày thể thao NFT.

STEPN là gì?

STEPN là một ứng dụng Move2Earn có các yếu tố xã hội và trò chơi (gameFi) vượt xa việc kiếm mã thông báo chỉ bằng cách đi bộ. STEPN đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những tháng qua và thành công của nó được phản ánh qua giá mã thông báo quản trị (GMT) và giá giày thể thao.

Tham gia STEPN rất khó vì bạn cần có lời mời từ người dùng khác. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến máy chủ Discord, nơi bạn có thể yêu cầu lời mời, nhưng máy chủ đã hoạt động hết công suất và bạn không thể tham gia.

Để bắt đầu kiếm tiền từ STEPN, bạn phải mua một đôi giày thể thao NFT và tùy thuộc vào loại tùy chỉnh, bạn kiếm được ở các mức giá khác nhau, vì vậy, rõ ràng, bạn càng chi tiêu nhiều cho giày thể thao NFT, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Điều này thật tuyệt nếu bạn có tiền để chi tiêu nhưng thật đáng thất vọng nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền miễn phí bằng cách đi bộ.

Giả sử bạn tìm thấy mã mời và sở hữu một đôi giày thể thao, hệ thống năng lượng sẽ bổ sung 25% mỗi sáu giờ bằng cách sử dụng hệ thống điểm tiêu thụ 2 điểm cho mỗi 10 phút kiếm được thời gian.

Đôi giày thể thao STEPN NFT rẻ nhất tại thời điểm viết bài này có giá 11,5 SOL (522 đô la) và việc tùy chỉnh sẽ yêu cầu nhiều tiền hơn. Hãy nhớ rằng bài viết này được viết trong thời điểm thị trường sụp đổ không thể tin được do sự sụp đổ của mã thông báo LUNA. Nếu bạn mua một đôi giày thể thao cách đây một tuần, bạn sẽ phải trả hơn 1200 đô la.

STEPN có hệ thống cho thuê NFT, tương tự như học bổng trong các trò chơi chơi để kiếm tiền, nơi chủ sở hữu giày thể thao có thể cho người dùng khác thuê NFT và nhận 70% số token kiếm được.

Ứng dụng sử dụng nền kinh tế mã thông báo kép, tương tự như trò chơi chơi để kiếm tiền.

 • STEPN (GMT): Mã thông báo quản trị có quyền biểu quyếtnhóm đặt cược. Bạn cũng có thể kiếm được GMT nếu sở hữu giày thể thao trên cấp độ 30. Có sẵn trên Binance, OKX và các sàn giao dịch lớn khác.
 • Mã thông báo GST (Green Satoshi Token): Mã thông báo tiện ích thứ cấp để thưởng cho người dùng với nguồn cung chưa hạn chế. Có sẵn trong KuCoin, Gate.io và các sàn giao dịch lớn khác.

Tính toán thu nhập STEPN

Để xác định thu nhập, tôi lấy một NFT ngẫu nhiên, Sneaker #936574164 với giá 11,5 SOL (522 đô la), một loại phổ biến, loại walker ở cấp độ 5 với một số bổ sung.

Sử dụng tính toán STEPN NFT này, NFT này có thể kiếm được 5,6 GST mỗi ngày, cộng thêm chi phí sửa chữa là 5,04 GST, được kích hoạt bởi thuộc tính “Resilience – Khả năng phục hồi” (2,5). Tôi còn lại 0,56 GST mỗi ngày, là 1,41 đô la theo giá hiện tại.

Bây giờ tôi sử dụng dữ liệu này cho một tính toán STEPN khác, cho biết tôi cần 378 ngày để hòa vốn, giả sử giá vẫn giữ nguyên, điều này là không thể và nền kinh tế vẫn chưa sụp đổ vào thời điểm đó.

Bây giờ, rõ ràng là để tạo ra một số lượng lớn mã thông báo; bạn cần nhiều giày thể thao để có nhiều năng lượng hơn và những đôi hiếm.

Bạn có thể thử với những tính toán này và tìm ra cách phù hợp nhất với mình.

Nếu bạn quyết định sử dụng STEPN, đây là những cách để tăng Năng lượng STEPN của bạn.

Lời kết của STEPN

STEPN đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành. Mã thông báo GMT đã tăng giá 2.500% so với giày thể thao. Tham gia STEPN ngay bây giờ không khiến bạn trở thành người chấp nhận sớm, và bạn nên cân nhắc tất cả các yếu tố trước khi chi tiền cho NFT sneaker.

Một điểm cộng lớn là đội ngũ và các cố vấn được giới thiệu tên và hình ảnh trên trang web, điều này chắc chắn mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn, trang web cũng cung cấp một sách trắng với tất cả thông tin, vì vậy khá dễ dàng để tìm hiểu tất cả về cách STEPN hoạt động và các tính năng khác nhau của nó.

Cuối cùng, cả hai mã thông báo đều được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, cung cấp đủ tính thanh khoản và uy tín cho dự án.

Nếu bạn có tiền dư dả, hãy xem qua các công cụ tính trên, làm phép toán và tìm xem nó có đáng không. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí, hãy tiếp tục đọc.

3. Step App

Xây dựng một Metaverse thể dục mà mọi người có thể xây dựng trên đó.

Ứng dụng Move to earn Step App
Ứng dụng Move to earn Step App

Bảng Thông tin Step App

Tải xuống:Step App sẽ có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.
Quy trình Đăng ký:Bạn chỉ có thể truy cập bảng điều khiển trên trang web bằng Metamask.
Chuỗi khối:Avalanche C-Chain
Mã thông báo:Nền kinh tế mã thông báo kép: Ứng dụng Stepp (FITFI) với 5 tỷ nguồn cung cấp và KCAL ( Chưa được phát hành)
Mở khóa phần thưởng:Chưa rõ. Tôi cho rằng người chơi sẽ cần mua NFT Sneaks.
Giá trị phần thưởng:Chưa biết. KCAL sẽ được dùng để thưởng cho người chơi.
Những điều quan trọng khác:Ứng dụng này vẫn chưa được phát hành. Có một chiến dịch mời đang diễn ra.

Các điểm chính của Step App

 • Stepp App sẽ là ứng dụng hàng đầu của một hệ sinh thái thể dục đang được phát triển.
 • Hơn 20.000 người dùng đã đăng ký trong vòng một giờ đầu tiên kể từ ngày phát hành ứng dụng web vào ngày 11 tháng 5.
 • Bạn có thể đăng ký trước ứng dụng web và nhận tiền thưởng hàng ngày.
  Byzantium Fork là gì? Tìm hiểu bản nâng cấp Byzantium của Ethereum

Ứng dụng Step App là gì?

Step App nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái thể dục được cung cấp bởi mã thông báo FITFI. Ứng dụng hứa hẹn sẽ thưởng cho người dùng bằng cách biến các hoạt động thể dục thành trải nghiệm xã hội. Sau khi ra mắt, người dùng sẽ kiếm tiền bằng cách đi bộ, chạy bộ và chạy một mình hoặc với bạn bè. Khía cạnh xã hội được cho là sẽ mang những người xa lạ lại với nhau, pha trộn giữa metaverse với thế giới vật chất.

Với Step App là ứng dụng hàng đầu của hệ sinh thái, nhóm dự kiến ​​phát hành “Step Protocol SDK” cho các nhà phát triển bên thứ ba để xây dựng ứng dụng và trải nghiệm trên đó.

Trang bản ghi nhớ nêu rõ rằng ứng dụng Move To Earn sắp ra mắt có kế hoạch mua lại quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu từ các thương hiệu quốc tế thông qua các “cố vấn chính” trong khi xây dựng mạng xã hội cho những người có ảnh hưởng đến thể dục và vận động viên.

Step App sẽ tuân theo một mô hình tương tự như các ứng dụng Move2Earn khác bằng cách sử dụng NFT được gọi là “SNEAK ” và nền kinh tế mã thông báo kép với FITFI làm mã thông báo hệ sinh thái và mã thông báo KCAL.

KCAL sẽ được sử dụng để đúc giày thể thao, thưởng cho người dùng cho các hoạt động trong ứng dụng như đi bộ và kiếm tiền bằng cách đặt cược.

Mặc dù các ứng dụng di động chưa được phát hành, có một phần trên trang web giúp bạn kiếm được 5 FAT mỗi ngày chỉ bằng cách kết nối ví Metamask của bạn và 3 FAT mỗi ngày cho mỗi người bạn mời. FAT có thể được chuyển đổi thành KCAL bằng cách đốt cháy FITFI.

Những người đăng ký sớm sẽ nhận được NFT MIỄN PHÍ, vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn khám phá trang web và đăng ký Step App.

Khi nói đến trò chơi, Step App sẽ cung cấp nhiều loại giao diện khác nhau cho người chơi sneak, nhân vật và các khía cạnh khác, trong khi người chơi sẽ có thể đấu với những người khác về tiền điện tử và tham gia vào các giải đấu toàn cầu và khu vực. Sử dụng Thực tế tăng cường, người dùng có thể phát triển hình đại diện của họ và hoàn thành nhiệm vụ.

Một cổng đặt cược đã hoạt động với phần thưởng Sneak và skin nhân vật cho các nhà cung cấp Tính thanh khoản.

Tổng kết về ứng dụng Step App

Không có nhiều điều để nói vì sản phẩm vẫn chưa ra mắt. Từ tờ giấy nhỏ, tôi hiểu rằng KCAL sẽ bị đốt cháy cho mỗi lần đúc NFT sneak, mặc dù chỉ điều này sẽ không đủ để giữ tỷ lệ đốt cháy so với Mint ổn định và nó phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ phát triển của dự án.

Step App là một dự án để thêm vào danh sách theo dõi của bạn. Hãy theo dõi các diễn biến và đừng quên đăng ký airdrop miễn phí.

4. Galvan

Một trung tâm thông tin chăm sóc sức khỏe dựa trên blockchain đầy tham vọng tận dụng dữ liệu sinh trắc học của người dùng.

Trò chơi move to earn Galvan
Trò chơi move to earn Galvan

Bảng thông tin Galvan

Tải xuống:Ứng dụng chưa được phát hành.
Quy trình Đăng ký:Bạn có thể đăng ký qua Galvan.Health. Tự động tạo ví.
Chuỗi khối:Ethereum.
Mã thông báo:IZE (ERC-20) với 5 tỷ nguồn cung cấp. (Chưa được phát hành)
Mở khóa phần thưởng:Chưa rõ.
Giá trị phần thưởng:Chưa rõ.
Những điều quan trọng khác:Có một hệ thống nút đang chạy từ tháng 2 với phần thưởng thụ động.

Các điểm chính của Galvan

 • Ứng dụng Blockchain và Move-to-Earn của Galvan vẫn chưa ra mắt, vì vậy lợi ích của việc áp dụng sớm là hiện tại.
 • Galvan đặt mục tiêu trở thành một trung tâm chăm sóc sức khỏe với các bản ghi được lưu trữ trên blockchain.
 • Có một hệ thống nút thưởng thụ động cho các nhà khai thác bằng IZE Tokens.

Galvan là gì?

Galvan đặt mục tiêu trở thành trung tâm cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe vượt xa trải nghiệm move2earn. Được hỗ trợ bởi mã thông báo IZE, Galvan sẽ sử dụng khái niệm “Proof of Health – Bằng chứng về sức khỏe” sẽ thưởng cho bạn bằng cách áp dụng một cuộc sống lành mạnh thông qua các chỉ số dữ liệu sinh trắc học.

Kể từ hôm nay, Galvan cung cấp cho người dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa với nhiều bác sĩ khác nhau ở Hoa Kỳ sẵn sàng “khám từ xa” và những thứ khác.

Galvan sử dụng một hệ thống phân phối quan tâm với các nút mạng giúp xác nhận và vận hành mạng. Các nút thông minh hiện có giá khoảng 3.600 đô la mỗi nút với giá tăng lên theo mỗi đợt bán và cũng có những nút kém mạnh mẽ hơn bắt đầu từ 20 đô la một chiếc.

Dựa trên thông tin về lộ trình, chúng tôi hy vọng ứng dụng kiếm tiền sẽ ra mắt trong năm nay cũng như việc phân phối mã thông báo IZE.

Vào năm 2023, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Thể dục tinh thần với Canary Speech, hồ sơ sức khỏe cá nhân và NFT. Năm 2024 và năm 2025 sẽ cung cấp thông tin sức khỏe phù hợp với cơ chế học để kiếm tiền và dịch vụ tự kiểm tra trong phòng thí nghiệm cá nhân.

Lời kết về Galvan:

Có vẻ như Galvan là một dự án rất tham vọng sẽ mất vài năm để thành hình. Với tất cả thông tin chúng tôi đọc, Galvan sẽ tốt như dữ liệu mà nó thu thập. Trái ngược với các ứng dụng kiếm tiền khác, ứng dụng này nhằm mục đích trở thành một trung tâm thông tin chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh với thẻ giảm giá để tiếp cận nhiều bác sĩ trực tuyến.

Các nút dành cho những người có đủ khả năng cung cấp nguồn thu nhập thụ động cho mã thông báo chưa được phát hành trên thị trường, khiến nó trở thành “cơ hội” được chấp nhận sớm. Mua một nút từ ConnectUnited chứ không phải trực tiếp từ trang web Galvan, bạn đủ điều kiện nhận thêm thu nhập từ mã thông báo “WIN” ngoài IZE.

5. GenoPets

Ứng dụng kiếm tiền được đánh bạc nhiều nhất trông giống như một trò chơi chơi để kiếm tiền.

Ứng dụng Move to Earn GenoPets
Ứng dụng Move to Earn GenoPets

Bảng Thông tin GenoPets

Tải xuống:Ứng dụng chưa được phát hành. Đăng ký trước trên trang web.
Quy trình Đăng ký:Đăng ký bằng email, kết nối ví solana, ký giao dịch (chi phí SOL $ tối thiểu)
Chuỗi khối:Solana (cần ví Solfare hoặc Phantom)
Mã thông báo:Kinh tế Duel Token. GENE và IK.
Mở khóa phần thưởng:Chơi miễn phí và NFT cao cấp với nhiều thu nhập hơn.
Giá trị phần thưởng:Chưa rõ.
Những điều quan trọng khác:Hệ thống cho thuê NFT, chế tạo, PvP, v.v. Bản demo có sẵn.

Ghi chú chính của GenoPets

 • Thuộc về trò chơi kiếm tiền hơn là ứng dụng kiếm tiền.
 • Bạn có thể đăng ký trước, người dùng được chấp nhận theo lô khi trò chơi chuẩn bị ra mắt đầy đủ.
 • Một con vật cưng cao cấp với chiếc lồng của nó sẽ khiến bạn mất khoảng 5.000 đô la vào thời điểm viết bài.

Đánh giá GenoPets

GenoPets là một động thái để kiếm nft với toàn bộ khái niệm giống như một trò chơi chơi để kiếm tiền. Rõ ràng GenoPets được lấy cảm hứng từ PokemonGO với lối chơi rất giống nhưng thay vì bắt Pokemons, bạn lại bắt GenoPets.

GenoPets có thể được chơi miễn phí, trong khi có những vật nuôi có sẵn trong các thị trường khác nhau mang lại khởi đầu tốt hơn và phần thưởng lớn hơn. Cả người chơi miễn phí và trả phí đều có thể thăng cấp cho thú cưng của mình thông qua XP và luyện tập, điều này sẽ làm tăng giá trị thị trường thứ cấp của chúng, đặc biệt là đối với một số thú cưng có chỉ số xếp hạng hoạt động tốt hơn những thú cưng khác.

Lối chơi khôn ngoan, sẽ có những trận chiến PvP với phần thưởng là token để người chơi tham gia và giữ họ ở lại trong khi cũng kiếm được từ các hoạt động di chuyển. Một yếu tố bổ sung để mở ra toàn bộ tiềm năng của khía cạnh Play2Earn là sở hữu một “môi trường sống”, về cơ bản là một chiếc lồng cho thú cưng của bạn sống. Sở hữu một môi trường sống cho phép bạn chế tạo Pha lê gen cũng có thể được sử dụng để nâng cấp thú cưng.

Chủ sở hữu vật nuôi cũng có thể cho người khác thuê để chia lợi nhuận.

  Kraken đang có kế hoạch viện trợ hơn 10 triệu đô la để hỗ trợ người dùng Ukraine

Khi nói đến mã thông báo, GenoPets có hai mã thông báo, KI và GENE. KI là mã thông báo chơi để kiếm, kiếm được bằng cách chơi trò chơi và được sử dụng để nâng cấp môi trường sống và nâng cấp vật nuôi, trong khi GENE là mã thông báo quản trị.

Kết luận cuối cùng của GenoPets

GenoPets cung cấp nhiều yếu tố trò chơi khác nhau, làm cho ứng dụng giống như một trò chơi hơn là một ứng dụng kiếm tiền. Chơi miễn phí tất nhiên sẽ có phần thưởng hạn chế nhưng để mở khóa toàn bộ tiềm năng kiếm tiền, bạn phải nhận được một con vật cưng cao cấp từ bất kỳ thị trường nào chẳng hạn như Magiceden.io.

Giá sàn của GenoPet là 48 đô la SOL (2600 đô la) và đối với một người quen là 44 đô la SOL (2.400 đô la). Không nghi ngờ gì nữa, rào cản gia nhập là rất cao và không phải ai cũng đủ khả năng mua phí bảo hiểm ngay bây giờ. Có thể trong tương lai rào cản gia nhập sẽ thấp hơn.

6. Dotmoovs

Một ứng dụng bóng đá và khiêu vũ thưởng cho người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và các trận chiến PvP được quay video.

Ứng dụng bóng đá và khiêu vũ kiếm tiền Dotmoovs
Ứng dụng bóng đá và khiêu vũ kiếm tiền Dotmoovs

Bảng thông tin về Dotmoovs

Tải xuống:Android và iOS. (Sử dụng Mã: OUDY66jI để nhận THƯỞNG 10 token MOOV)
Quy trình Đăng ký:Đăng ký bằng email.
Chuỗi khối:Chuỗi Ethereum, Polygon, BNB.
Mã thông báo:Dotmoovs ($ MOOV) Nguồn cung cấp 1 tỷ.
Mở khóa phần thưởng:NFT miễn phí để chơi và cao cấp.
Giá trị phần thưởng:Phần thưởng ở dạng mã thông báo MOOV và đồ sưu tầm NFT.
Những điều quan trọng khác:Nó chỉ dành cho những người hâm mộ bóng đá và khiêu vũ.

Điểm chính của Dotmoovs

 • Tuyệt vời cho những người đam mê bóng đá và khiêu vũ.
 • Thể hiện kỹ năng của bạn để kiếm mã thông báo MOOV.
 • Hơi khác so với các ứng dụng kiếm tiền thông thường.

Dotmoovs là gì?

Dotmoovs khác xa so với các ứng dụng move2earn đã trình bày ở trên. Tập trung vào bóng đá và khiêu vũ, Dotmoov đấu với người chơi trong các trận chiến PvP và người dùng quay video cảnh họ chơi các trò chơi như Bóng đá tự do cách đó 2 mét. Sự kết hợp của hệ thống AI, thuật toán thị giác máy tính, công cụ trọng tài và thuật toán tính điểm hoạt động như một trọng tài và quyết định người chiến thắng trong mỗi trận chiến.

Khi đấu với một đối thủ, Dotmoov sẽ yêu cầu cả hai bạn thực hiện một nhiệm vụ cụ thể và sự kết hợp của các thuật toán sẽ chọn ra người chiến thắng. Ngoài ra còn có một hệ thống đặt cược cho những người chơi chuyên nghiệp.

Dotmoov có các NFT cao cấp có thể được thu thập và bán trên thị trường đồng thời hỗ trợ cho thuê.

Khi nói đến tokenomics, Dotmoov được cung cấp bởi mã thông báo MOOV kiếm được bằng cách hoàn thành các thử thách, cá cược với những người chơi khác và đạt được các mốc cụ thể.

Lời kết của Dotmoovs

Một lần nữa, không phải là động thái điển hình của bạn để kiếm ứng dụng. Nếu bạn có kinh nghiệm về bóng đá và khiêu vũ, Dotmoovs có thể là một ứng dụng thú vị để sử dụng và kiếm một số tiền điện tử. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn kiếm token bằng cách đi bộ, thì Dotmoovs sẽ không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nó là một khái niệm tuyệt vời và những người chơi có kỹ năng sẽ có thể kiếm được thêm thứ gì đó.

7. OliveX

Một metaverse thể dục được hỗ trợ bởi những người khổng lồ như Animoca Brands và hợp tác với The Sandbox.

Trò chơi di chuyển để kiếm tiền OliveX
Trò chơi di chuyển để kiếm tiền OliveX

Bảng thông tin Olive X

Tải xuống:Nhiều Ứng dụng có sẵn để tải xuống như một phần của hệ sinh thái.
Tải xuống Dustland:Android và iOS
Tải xuống Zombies Run:Android và iOS
Tải xuống Lympo Squat:Android và iOS
Mã thông báo:DOSE. Tổng cung 5 Tỷ.
Giá trị phần thưởng: Mỗi ứng dụng cung cấp các phần thưởng khác nhau.
Những điều quan trọng khác:Nó là một hệ sinh thái thể dục hoàn chỉnh với danh sách các dự án ngày càng tăng.

Các điểm chính của Olive X

 • Một metaverse thể dục nơi các dự án có thể áp dụng và xây dựng dựa trên nó.
 • Được hỗ trợ bởi Animoca Brands và các liên doanh nổi tiếng khác.
 • Một trong những hệ sinh thái Thể dục đầy hứa hẹn đang phát triển.

OliveX là gì?

OliveX vượt xa hơn nữa bằng cách phát triển và ấp ủ các dự án thể dục được đánh giá cao bằng cách hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trò chơi và thể dục. Như đã nói, OliveX đã cung cấp một bộ sưu tập các ứng dụng và trò chơi để bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền của bạn.

Mặc dù OliveX đứng thứ 7 trong danh sách ứng dụng kiếm được nhiều tiền nhất của chúng tôi, nhưng chắc chắn đây là một trong những ứng dụng tốt nhất đáng để tìm kiếm!

Hệ sinh thái của OliveX chứa một loạt ứng dụng và phần cứng như Dustland, Zombies Run Lympo Squat, v.v. Bạn nên xem qua các ứng dụng khác nhau và xem điều gì phù hợp nhất với bạn.

Lời kết của OliveX

Như tôi đã đề cập ở trên, OliveX là một trong những động thái hàng đầu để kiếm được hệ sinh thái cần chú ý. Được hỗ trợ bởi Animoca Brands, chúng tôi chắc chắn metaverse thể dục này sẽ có tương lai trong tay các chuyên gia. Tôi khuyên bạn nên xem qua từng ứng dụng một và xem điều gì sẽ phù hợp nhất với bạn. Nhìn chung, OliveX là một trong những dự án nổi bật nhất.

8. Step: Get Fit. Earn Crypto.

Bạn không thể làm bất cứ điều gì trên ứng dụng trừ khi bạn sở hữu 18k mã thông báo STEP hoặc NFT.

Trò chơi tập để kiếm tiền Step: Get Fit. Earn Crypto
Trò chơi tập để kiếm tiền Step: Get Fit. Earn Crypto

Bảng thông tin của Step: Get Fit. Earn Crypto

Các thiết bị được hỗ trợ theo bước:Android và iOS
Quy trình Đăng ký:1.Đăng ký tài khoản Google – 2. Cho phép quyền – 3. Nhập Ví BEP-20 (ETH.)
Chuỗi khối:Binance Chain (BEP-20.) Bạn cần có Metamask, Trust hoặc ví khác.
Mã thông báo:STEP. Tổng cung: 1 Tỷ. 62,5% cho Phần thưởng, 35,5% cho Tiếp thị.
Mở khóa phần thưởng:Tối thiểu 4 nghìn bước hàng ngày và sở hữu ít nhất 18 nghìn Mã thông báo BƯỚC trong ví BSC.
Giá trị phần thưởng:Step hứa hẹn 5- 15 đô la mỗi ngày. Phần thưởng dựa trên Khối lượng giao dịch STEP.
Những điều quan trọng khác:5% phí mua & 15% phí bán. Đặt cược Staking Pool & NFT để tăng thu nhập.

Những điểm chính của Step: Get Fit. Earn Crypto

Bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì trừ khi bạn sở hữu 18k STEP hoặc NFT.
Ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư của người dùng tuyên bố không thu thập dữ liệu nhạy cảm của bạn.
Thu nhập dựa trên khối lượng giao dịch STEP trên các sàn giao dịch tập trung.

Tổng kết về Step: Get Fit. Earn Crypto

Step tuyên bố tập trung vào quyền riêng tư của người dùng; do đó, bạn chỉ cần đăng ký bằng tài khoản Google của mình. Có một sách trắng trên trang web để kiểm tra tất cả các thông tin quan trọng, rõ ràng về mọi khía cạnh hoạt động của nó.

Dễ dàng như tải nó xuống, cả trong Play Store và Apple Store, hãy nhập địa chỉ ví của bạn (BEP-20) và sẵn sàng sử dụng. Điều khác biệt của Step với các ứng dụng kiếm tiền khác (như đã báo cáo) là họ tin tưởng chắc chắn vào tiền điện tử. Thay vì nhận được phiếu giảm giá hoặc sản phẩm, bạn có động cơ tài chính để kiếm từ 5 đến 15 đô la mỗi ngày chỉ cần đi bộ.

Thu nhập dựa trên các bước bạn thực hiện và khối lượng giao dịch của mã thông báo STEP. Trên thực tế, người dùng Reddit này đã báo cáo chỉ kiếm được 1,5 đô la với 10.000 bước.

Ứng dụng này được đồng bộ hóa với Google Fit và Apple Health để tính toán chuyển động, khoảng cách và thậm chí cả lượng calo đã đốt cháy. Bạn phải tạo ra thu nhập tối thiểu để nhận được phần thưởng.

Trong khi Step được tải xuống miễn phí, để mở khóa phần thưởng, bạn phải giữ ít nhất 18.000 lượt di chuyển để kiếm token STEP Token trong ví BSC của mình. STEP có thể được mua từ Lbank, Bitmart và PanckakeSwap DEX.

Chủ sở hữu NFT nhận được phần thưởng hàng ngày và chia sẻ 50% lợi nhuận từ giao dịch STEP Token trên các sàn giao dịch Lbank và Bitmart. Sở hữu một NFT không yêu cầu giữ 18.000 BƯỚC.

Những suy nghĩ cuối cùng về Step: Get Fit. Earn Crypto

Trang web có một số thông tin với tên và địa chỉ của công ty vật lý, đặt tại London. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn ẩn danh và đây là một lá cờ đỏ rất lớn.

Tại thời điểm viết bài, 19k STEP (+ 5% phí) có giá 122 đô la. Tôi không thích thực tế là các nhà phát triển ẩn danh. Chỉ điều này thôi là đủ để tôi tránh xa. Một tìm kiếm nhanh trên google cho thấy một người được gọi là “Miss Carlotta Tatti” được bổ nhiệm làm giám đốc của công ty mẹ.

Vì vậy, tôi không thấy lý do gì để mua STEP hơn là đầu cơ giá cả. Chỉ tính phí sẽ không giữ giá ổn định và phần thưởng dựa trên khối lượng giao dịch, có nghĩa là nếu không có giao dịch STEP thì sẽ không có phần thưởng.

9. Calo Run

Trò chơi di chuyển kiếm tiền Calo Run
Trò chơi di chuyển kiếm tiền Calo Run

Bảng Thông tin Calo Run

Thiết bị được hỗ trợ Calo:Android và iOS
Quy trình Đăng ký:1.Đăng ký tài khoản Google – 2. Cho phép quyền – 3. Tạo Ví BEP-20 (ETH.)
Chuỗi khối:Binance Chain (BEP-20.) Bạn sẽ được cung cấp một tài khoản ví hoàn toàn mới.
Mã thông báo:SCALO & FIT. Tổng cung (CALO): 500 triệu. 240 triệu / 48% cho Phần thưởng, 16% cho khoản đầu tư.
Mở khóa phần thưởng:Bạn cần giày thể thao NFT để chơi.
Giá trị phần thưởng:Không xác định
Những điều quan trọng khác:Hệ thống nhân giống Sneaker.

Các điểm chính của Calo Run

 • Nhiệm vụ cờ bạc.
 • Cần mua NFT để tham gia (tối thiểu ~ 1000 đô la mỗi NFT)
 • Hệ thống nhân giống và cho thuê giày thể thao.

Calo Run là gì?

Calo Run là một ứng dụng Move To Earn phổ biến khác với các hoạt động được đánh bạc nhằm mục đích thưởng cho người dùng vì một cuộc sống năng động. Giống như hầu hết các ứng dụng move2earn, bạn phải sở hữu một đôi giày thể thao NFT để tham gia vào hệ sinh thái, cũng có thể thuê một chiếc từ những người chơi khác và chia lợi nhuận.

Giày thể thao NFT có nhiều loại khác nhau rất hiếm để phù hợp với phong cách sống của bạn.

Calo Run được chia thành ba yếu tố gameplay cơ bản.

 • Chế độ đơn (Single Mode): Kiếm mã thông báo bằng cách di chuyển dựa trên mức Sức chịu đựng của NFT của bạn. Mỗi Stamina tương đương với 5 phút vận động.
 • Chế độ thách thức (Challenge Mode): Có những người thách thức hàng tuần và hàng tháng với một khoản phí có thể trả lại. Bạn phải đăng ký trước 24 giờ.
 • Nhân giống giày thể thao (Sneaker Breeding): Sở hữu hai đôi giày thể thao NFT cho phép bạn tạo Hộp đựng giày (Shoebox) với một chiếc NFT hoàn toàn mới.

Những suy nghĩ cuối cùng về Calo Run

Rất tiếc, chúng tôi không thể dùng thử Calo Run vì chúng tôi không sở hữu bất kỳ NFT nào nhưng từ những gì chúng tôi thấy trên ứng dụng và trang web, Calo Run tuân theo một khái niệm tương tự với phần còn lại của các ứng dụng move2earn trong danh sách của chúng tôi.

Bạn có thể thuê một đôi giày thể thao NFT nếu không muốn mua và dùng thử ứng dụng. Trước khi bạn tiếp tục với bất kỳ giao dịch mua nào, hãy đảm bảo thực hiện các tính toán của bạn và quyết định xem nó có dành cho bạn hay không.

Calo Run được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư vốn, nhóm cốt lõi là công khai và lộ trình bao gồm hỗ trợ đa hướng, chế độ nhóm, thực tế tăng cường và hơn thế nữa.

Hệ thống nhân giống rất thú vị, mặc dù điều này có thể tạo ra lạm phát NFT.

10. Digital Fitness (DEFIT)

Ứng dụng Move to Earn Digital Fitness (DEFIT)
Ứng dụng Move to Earn Digital Fitness (DEFIT)

Bảng thông tin về Digital Fitness (DEFIT)

Thiết bị kỹ thuật số được hỗ trợ:Android và iOS
Quy trình Đăng ký:1.Đăng ký tài khoản Google – 2. Cho phép quyền – 3. Nhập Ví BEP-20 (ETH.)
Chuỗi khối:Polygon & Ethereum. Ví Metamask rất cần thiết đồng thời đồng bộ hóa trong trình theo dõi thể dục yêu thích của bạn!
Mã thông báo:DEFIT . Một loại tiền điện tử đa hướng có sẵn trên cả chuỗi Ethereum và Polygon.
Mở khóa phần thưởng:Số tiền vẫn chưa được biết. 
Sở hữu DEFIT NFTs sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho từng thuộc tính thể thao cụ thể
Giá trị phần thưởng:Mọi người dùng sẽ có thể kiếm được một số mã thông qua các thử thách trong ứng dụng và bằng cách ghi lại các hoạt động thể dục của họ.
Những điều quan trọng khác:Chủ sở hữu DEFIT sẽ được hưởng lợi từ chiết khấu độc quyền đối với các nhãn hiệu quần áo thể thao của đối tác và dịch vụ huấn luyện dựa trên hệ thống cấp độ

Các điểm chính của Digital Fitness (DEFIT)

 • Mã thông báo DEFIT được liệt kê trên Uniswap, Safeswap, Bilaxy, Coinmarketcap, Coingecko và hơn thế nữa.
 • Không cần phải mua NFT để bắt đầu kiếm tiền DEFIT!

Digital Fitness (DEFIT) là gì?

Digital Fitness là một ứng dụng Move2Earn khác có sẵn cho Android và iOS. Trong quý 2 năm 2022, DEFIT đã đạt được 3.000 người sở hữu, được QE để mắt tới 10.000 người và ứng dụng này tương thích với hầu hết các thương hiệu đồng hồ thông minh.

DEFI tuyên bố sẽ thưởng cho người dùng cho nhiều hoạt động bao gồm chạy, bơi lội, v.v.

Đến quý 3 năm 2022, Digital Fitness sẽ phát hành NFT và một số trong số đó sẽ được phát trực tuyến cho những người dùng trung thành của ứng dụng.

Digital Fitness là một ứng dụng tương đối mới, nó được phát hành vào tháng 5.

Một điều tốt về DEFIT là bạn không cần phải sở hữu bất kỳ NFT nào, mặc dù NFT sẽ mang lại thu nhập tăng lên.

Tổng kết về Digital Fitness (DEFIT)

DEFIT có vẻ là một trong những ứng dụng mới nhất trong danh sách này. Nó không nhận được sự phổ biến của các dự án còn lại nhưng vẫn còn rất sớm. Bạn không cần NFT để tham gia và đây là một dấu hiệu tốt. Trong trang FAQ, họ tuyên bố sẽ làm việc với các nghệ sĩ tài năng từ các thương hiệu nổi tiếng, những người sẽ được tiết lộ trong một ngày sau đó.

Theo: egamers.io

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất