Yuga Labs chỉ chấp nhận NFT trên Ethereum bằng chứng cổ phần PoS

Yuga Labs chỉ chấp nhận NFT trên Ethereum bằng chứng cổ phần PoS

Yuga Labs, nhóm đứng sau bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) nổi tiếng, vừa đưa ra thông báo liên quan đến The Merge và kịch bản fork Ethereum PoW.

Khi Sự hợp nhất đang đến gần, nhiều bên đã bày tỏ thái độ của họ về các kịch bản Proof-of-Work và Proof-of-Stake của ETH . Điều này dẫn đến sự chia rẽ trong cộng đồng. Vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 , Yuga Labs đã đưa ra thông báo xung quanh vấn đề này.

Do đó, Yuga Labs và hệ sinh thái NFT xung quanh nó sẽ chỉ chấp nhận NFT trên chuỗi ETH PoS. Đối với các phiên bản xuất hiện trên chuỗi hard fork PoW, Yuga Labs không chấp nhận hoặc hỗ trợ nó.

Danh sách những người ủng hộ Ethereum PoS cuối cùng đã có thêm một cái tên mới. Trước đó, những cái tên như Tether, Circle, Binance, FTX hay AAVE cũng đã chấp nhận ETH PoS.

Mặt khác, sau khi nhận được một số sự chú ý ban đầu, EthereumPoW (ETHW) đang phải đối mặt với rất nhiều tranh cãi vì nó muốn đóng băng tài sản của người dùng sau The Merge. Tuy nhiên, đây chỉ là một dự án fork của một số thợ đào Ethereum.

  Unstoppable Domains hỗ trợ miễn phí 40 đô la cho người dùng Moonpay mua domain NFT

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất