Tiffany & Co. vừa biến 1 NFT Cryptopunks thành 1 món đồ trang sức

Tiffany & Co. vừa biến 1 NFT Cryptopunks thành 1 món đồ trang sức

Cho dù bạn yêu họ hay ghét họ, NFTs vẫn ở đây để ở lại.

Rất nhiều người gặp khó khăn khi hiểu cách một hình ảnh kỹ thuật số có thể giữ giá trị và tại sao mọi người lại trả hàng nghìn – thậm chí hàng triệu đô la cho một bức ảnh, đặc biệt là các dự án như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Yacht ClubCryptopunks.

Chà, Tiffany & Co. và Alexandre Arnault đã chứng minh rằng bạn thực sự có thể sử dụng nghệ thuật NFT của mình để tạo ra các vật thể thực. Tình cờ của anh ấy là một mặt dây chuyền của Tiffany & Co.

Là chủ sở hữu của Cyptopunk #3167, Arnault đã sử dụng đặc điểm dễ nhận biết và biến nó thành một món đồ trang sức, có vàng hồng và men cùng với kính ruby ​​baguette sapphire và mozambique, cũng như bông tai tròn kim cương màu vàng.

Được tiết lộ trên Twitter, tác phẩm đã thu hút được rất nhiều sức hút, cả trong cộng đồng NFT cũng như trong thế giới thời trang, với rất nhiều nhận thấy rằng tác phẩm là một cách thú vị để sử dụng hợp đồng thông minh NFT và IP đi kèm với nó.

Rất nhiều người sở hữu Cryptopunk cũng đã bày tỏ rằng họ rất muốn có những chiếc NFT của riêng họ được Tiffany & Co.

  Dogecoin tăng trở lại sau khi Elon Musk tham gia hội đồng quản trị Twitter

Đây không phải là lần đầu tiên Tiffany & Co. sử dụng web3 và Metaverse. Đối với ngày Cá tháng Tư, nhãn hàng này đã nói đùa rằng họ sẽ bỏ tiền điện tử của riêng mình – TiffCoin – sau này hóa ra là một thứ thực tế, mặc dù là một đồng tiền vàng thật, phiên bản giới hạn có thể được mua vào tuần trước.

Rõ ràng là Alexandre Arnault quan tâm đến việc tiếp tục làm cầu nối giữa hai thế giới và vẫn còn phải chờ xem các bước tiếp theo của Tiffany & Co. sẽ như thế nào.

Theo: highsnobiety

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất