Circle đồng ý mua nền tảng cơ sở hạ tầng Web 3 Cybavo

Circle đồng ý mua nền tảng cơ sở hạ tầng Web 3 Cybavo

Circle sẽ đầu tư vào nghiên cứu và phát triển liên quan đến Cybavo trong khi tận dụng các dịch vụ phát triển của nó.

Công ty thanh toán Circle đã đồng ý mua Cybavo, một nền tảng cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số tập trung vào phát triển ứng dụng blockchain và lưu ký, với số tiền không được tiết lộ.

Circle là nhà phát hành stablecoin USDC và nhằm mục đích sử dụng việc mua lại để tăng mức độ chấp nhận đồng tiền này, theo một thông cáo báo chí được đưa ra hôm thứ Sáu. USDC là stablecoin lớn thứ hai, sau Tether, với vốn hóa thị trường khoảng 53,8 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Việc mua lại sẽ cho phép Circle cung cấp “cơ sở hạ tầng như một dịch vụ” cho các công ty muốn xây dựng trên Web 3. Điều đó cho phép các nhà phát triển làm việc trên sản phẩm của họ mà không cần phải lo lắng về bảo mật tài sản kỹ thuật số, hoạt động và quản lý cơ sở hạ tầng blockchain.

“Những người đồng sáng lập Cybavo, Paul Fan và Tim Hsu đã tạo ra một sản phẩm cực kỳ ấn tượng,” Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire cho biết trong tuyên bố. “Họ đang mở khóa giá trị cho các nhà phát triển và nhà khai thác trên gần như mọi lĩnh vực chính bị ảnh hưởng bởi tiền điện tử và Web3”.

  3 nền tảng có thể tương tác Web3 hàng đầu mà bạn nên theo dõi

Cybavo có trụ sở tại Đài Loan được thành lập vào năm 2018 và huy động được 4 triệu đô la trong một vòng hạt giống do công ty đầu tư mạo hiểm 500 Startups dẫn đầu vào tháng 8 năm ngoái.

Việc mua lại sẽ chứng kiến ​​Circle đầu tư vào nghiên cứu và phát triển Cybavo cũng như hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ của nó.

Vào tháng 4, Circle đã huy động được 400 triệu đô la trong một vòng tài trợ bao gồm đầu tư từ BlackRock và Fidelity.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất