Samsung tạo ra một sân chơi metaverse mới mang tên Space Tycoon

Samsung tạo ra một sân chơi metaverse mới mang tên Space Tycoon

Samsung tiếp tục gia tăng đột phá trong lĩnh vực game với khu vực trải nghiệm Space Tycoon.

Samsung có một bước nhảy vọt bất ngờ về siêu thị với Space Tycoon. Tầm nhìn của Samsung là tiếp cận người dùng Thế hệ Z bằng cách cung cấp nhiều trải nghiệm khác nhau và cơ hội phát triển trò chơi trong lĩnh vực này.

Theo Samsung, mọi người có thể tạo và sử dụng các sản phẩm Samsung của riêng mình trên nền tảng này. Nhân dịp này, các game thủ trẻ có thể giao lưu với nhau và giao lưu trong môi trường ảo.

Jinsoo Kim, Phó Chủ tịch Trung tâm Thiết kế Công ty Điện tử Samsung, nói rằng họ “cung cấp cho Gen Z một sân chơi ảo mới mà họ chưa từng trải nghiệm trước đây” và đưa ra những tuyên bố sau:

“Space Tycoon được thiết kế để trở thành một sân chơi, nơi nhiều khách hàng có thể trải nghiệm khả năng không giới hạn của không gian ảo. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng Gen Z của mình cơ hội trải nghiệm các sản phẩm của Samsung theo cách mà họ chưa từng làm trước đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những nội dung có thể mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số có ý nghĩa và thú vị hơn cho cả khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi”.

Space Tycoon chứa các nhân vật ngoài hành tinh. Sân chơi được thiết kế như một trạm vũ trụ và bao gồm ba phần. Trong khi người chơi có thể lấy tài nguyên trong khu vực khai thác, phần Phòng thí nghiệm được sử dụng để sản xuất. Ngoài ra, như có thể mong đợi, có một phần Cửa hàng trong khu vực.

  Samsung sản xuất chip 3nm khai thác Bitcoin tương thích với ASIC

Những bước đột phá của Samsung trong sân chơi này dường như đã tăng tốc. Trong những tuần trước, Samsung đã thông báo rằng họ sẽ tham gia CES 2022 và tích hợp nhiều ứng dụng như Geforce Now, Xbox và Stadia vào TV của mình thông qua Gaming Hub.

Ngoài ra, theo thông tin từ Newzoo, giai đoạn kiếm vàng vẫn tiếp tục diễn ra với tốc độ tối đa trong metaverse. Có thể thấy Samsung tham gia vào cuộc tấn công này từ nhiều nhánh. Samsung cũng tham gia vào chuyến đầu tư của Planetarium Games, một công ty trò chơi blockchain.

Nền tảng Roblox sẽ cung cấp quyền truy cập vào sân chơi do Samsung phát hành. Bạn có thể nhấp vào đây để đến với sân chơi Roblox của Samsung Space Tycoon, được phát hành bằng 14 ngôn ngữ.

Theo: mobidictum

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất