Trò chơi Metaverse ZionVerse dựa theo văn hóa Ấn Độ

Trò chơi Metaverse ZionVerse dựa theo văn hóa Ấn Độ
  • ZionVerse là một metaverse hy vọng sẽ nâng tầm văn hóa và giá trị của Ấn Độ lên tầm toàn cầu.
  • Bên trong hệ sinh thái ZionVerse, người chơi có thể mua hoặc thuê NFT Trimurti để có quyền truy cập vào nền tảng trò chơi.
  • Người dùng cũng có thể kiếm được Mã thông báo Sanskaar để giúp đỡ cộng đồng và để thực hiện các hành động tốt.

Với sự gia tăng của trò chơi blockchain, một số nhà phát triển mới đã hướng đến việc tạo ra một Metaverse cho người chơi của họ. Mặc dù rất nhiều dự án này hướng đến việc sử dụng các khái niệm Web3 trong trò chơi của họ, nhưng chúng thường lặp đi lặp lại và kết quả là lối chơi thiếu tính sáng tạo. Nhưng ZionVerse nhằm giải quyết những vấn đề này bằng cách tạo ra một metaverse độc ​​đáo và khéo léo.

ZionVerse là một metaverse nhằm mục đích đưa văn hóa Ấn Độ phong phú vào không gian Web3. Dự án thần thoại này hy vọng mang lại những câu chuyện lâu đời cho cuộc sống bằng cách làm cho chúng có thể truy cập và tương tác được với những người dùng quan tâm trong một metaverse NFT có thể chơi được.

Bạn có thể làm gì trong ZionVerse?

ZionVerse được thành lập trên nguyên tắc tạo ra một metaverse toàn diện, nơi các nhà phát triển có thể tạo ra trò chơi, các nhà thiết kế có thể xây dựng các thiết kế tương tác và người dùng có thể liên tục tận hưởng sự phong phú rộng lớn của văn hóa Ấn Độ. Để thực hiện tầm nhìn này, có hai khía cạnh chính kiểm soát toàn bộ hệ thống của ZionVerse. Chúng là các mã thông báo Trimurti NFT và Sanskaar.

  Vauld tạm dừng việc rút tiền của khách hàng và thuê cố vấn để tái cấu trúc tiềm năng

Toàn bộ hệ sinh thái của ZionVerse phụ thuộc vào NFT Trimurti. Trimurti đề cập đến ba vị thần chính của Thần thoại Hindu – Brahma, Vishnu và Shiva. Khi người dùng mua NFT Trimurti, họ được cấp quyền truy cập vào một trong ba vị thần và mã thông báo Shakti. Điều này cho phép họ truy cập vào nền tảng trò chơi và chuyển đổi NFT của họ thành các nhân vật có thể chơi được.

Tất cả các vị thần cũng có cấp độ trong ZionVerse. Cấp độ của tất cả các vị thần bắt đầu từ bảy, là cấp độ cơ bản và sơ cấp trong ZionVerse. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi và nâng cấp các vị thần, họ có thể mở khóa cấp độ một, là giai đoạn cao cấp và mạnh mẽ nhất của một vị thần.

Một khía cạnh quan trọng khác của ZionVerse là các mã thông báo Sanskaar. Các mã thông báo này đã được đưa ra như một biện pháp để duy trì sự quan tâm của người dùng và thưởng cho những người dùng thể hiện hành vi và mức độ tương tác tốt.

Với mã thông báo Sanskaar, người dùng có thể nâng cấp cấp NFT của họ và nhận phần thưởng tốt hơn. Các mã thông báo Sanskaar cũng sẽ được phân phối cho các thành viên cộng đồng vì đã tham gia vào các hành vi tốt như giúp đỡ người khác và quảng bá nội dung tốt. Các trường hợp sử dụng khác cũng sẽ có vào một ngày sau đó, ZionVerse tiết lộ.

  Dự án Terra Cute NFT sắp ra mắt 3450 NFT làm bằng tay gồm game kiếm tiền và Token

Làm thế nào để chơi ZionVerse?

Mặc dù hệ sinh thái ZionVerse vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng đã có kế hoạch tung ra trò chơi đấu chết theo đội 5v5 có tên RannBhumi (Battle ground).

Trò chơi này sẽ được sử dụng để mô tả truyền thuyết về Mahabharat theo một cách hoàn toàn độc đáo. Thời gian ra mắt dự kiến ​​của trò chơi này là vào quý 2 năm 2022.

Thị trường ZionVerse

Thị trường ZionVerse cũng dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2022 cùng với RannBhumi. Thị trường sẽ là nơi duy nhất để mua NFT ZionVerse. NFT trên thị trường thứ cấp sẽ có sẵn sau đó, vì vậy, cách sớm nhất để bạn có được NFT là thông qua thị trường chính thức. Người dùng sẽ có thể mua, bán và thậm chí thuê NFT của họ. Đáng chú ý, các tính năng khác như giao dịch PvP cũng sẽ sớm ra mắt.

Theo: afkgaming

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất