Shiba Inu hợp tác Playside Studios công bố trò chơi Shiba Eternity

Shiba Inu hợp tác Playside Studios công bố trò chơi Shiba Eternity
  • Meme coin Shiba Inu chính thức tròn 2 tuổi.
  • Nhân dịp tiết lộ trò chơi Shib CCG, được đặt tên là Shiba Eternity, trò chơi sẽ có sẵn cho cả người dùng AppleAndroid.
  • Nhóm đang cộng tác với Playside Studios để có lịch trình thử nghiệm.

Đồng memecoin phổ biến và thịnh hành nhất sau Doge, Shiba Inu chính thức tròn 2 tuổi. Nó được coi là một giải pháp thay thế dựa trên Ethereum cho DogeCoin, đồng tiền meme nổi bật nhất hiện nay trên thị trường.

Tiết lộ đã được thực hiện qua xử lý Twitter chính thức, chia sẻ tin tức với 3,4 triệu Shibarmy của họ. Nhóm cũng nhận xét và cảm ơn cộng đồng cũng như người sáng lập Ryoshi trong ngày trọng đại này vì đã đưa Shiba Inu phát triển thành một trong những cộng đồng tiền điện tử lớn nhất và tận tâm nhất.

Gần đây, nhóm Shib đã chia sẻ một video teaser của trò chơi trên Twitter chính thức của họ. Mặc dù video khá khó hiểu, nhưng người hâm mộ vẫn đưa ra kết luận rằng nó có thể là một trò chơi.

Người hâm mộ và các thành viên cộng đồng cũng tỏ ra rất hào hứng với việc Shiba Inu tròn 2 tuổi. Một món quà sẽ đến sớm cho chủ sở hữu SHIB theo thông báo của Shib.

Nhân dịp tốt lành này, nhóm đã tiết lộ tên của trò chơi Shib CCG, Shiba Eternity. Hiện tại, theo thông báo, nhóm đang làm việc cùng với Playside Studios về lịch trình thử nghiệm và bản phát hành thú vị của nó.

  MetaMask hiện đã thêm một bước bổ sung có thể giúp người dùng tránh bị tấn công

PlaySide Studios đặt trụ sở tại Melbourne, Úc và là nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới. Trò chơi sẽ có sẵn cho cả người dùng Apple và Android trên Apple App Store và Google Play Store tương ứng.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2020, Shiba Inu là một loại tiền điện tử phi tập trung, xây dựng cộng đồng, là “một thử nghiệm” được tạo ra trong Hệ sinh thái Shiba Inu. Những người sáng lập đã xây dựng nó trên đỉnh của Mạng lưới chuỗi khối Ethereum, nó là một đồng meme được tung ra như một đối thủ thực sự của DogeCoin cũng được gọi là “Doge-Killer”.

Các chuyên gia dự đoán rằng meme coin có tương lai vì nó đang có sự hỗ trợ liên tục từ cộng đồng. Quan trọng nhất, việc Elon Musk thường xuyên đề cập đến các đồng meme trên Twitter giúp mã thông báo luôn xuất hiện trong các tiêu đề và trong tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất