Shibarium lớp 2 Shiba Inu sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm

Shibarium lớp 2 Shiba Inu sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm

Giải pháp lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium đã hoạt động được một thời gian. Trở lại vào tháng 3, nhà phát triển chính Shytoshi Kusama khẳng định rằng Shibarium đã gần về đích. Tuy nhiên hiện tại, một trong những nhà phát triển dự án khẳng định rằng giải pháp lớp 2 đã đi đúng hướng.

Shibarium được cho là đang trong giai đoạn Alpha và sẽ sớm chuyển sang giai đoạn Beta.

Ngoài điều này, nhà phát triển Shiba Inu còn làm sáng tỏ sự phát triển của một loạt những thứ khác. Hệ sinh thái SHIB có một loạt các bản cập nhật dự kiến ​​vào năm 2022. Từ stablecoin của riêng nó đến SHIB: Metaverse, cộng đồng có rất nhiều điều để mong đợi.

Shiba Inu: Yêu thích của nhà bán lẻ

Các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trên toàn thế giới chấp nhận mã thông báo Shiba Inu làm hình thức thanh toán. Hơn nữa, mã thông báo đang dần dần thu hút được sự quan tâm của các chủ sở hữu công ty, khiến nó trở thành một lựa chọn thanh toán phổ biến.

  Công nghệ AR là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với Metaverse?

PayRange một hệ thống thanh toán di động cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn và các dịch vụ khác thông qua máy bán hàng tự động, đã triển khai một khả năng chấp nhận tiền điện tử mới.

PayRange đã ra mắt một trang tích hợp nơi khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản Coinbase của họ và thanh toán bằng tiền điện tử. Để hoàn thành các giao dịch ưa thích của họ, người dùng có thể thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu, trong số các loại tiền điện tử khác. Để hoàn tất thanh toán bằng tiền điện tử, bạn cần có tài khoản Coinbase.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất